Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Tính năng mới có thể giúp bút S-Pen như 'hổ mọc thêm cánh'

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 5

  Tài sản Tài sản : 107

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 06.06.15 11:39 

  Bút S-Pen trên #Galaxy Note đã gây được ấn tượng cho người dùng qua từng năm, tuy nhiên bây giờ, nó vẫn còn một nhược điểm là có thể lấy ra khỏi máy một cách dễ dàng và một ngày đẹp trời nào đó, nó có thể bị mất trước khi người dùng phát hiện ra.

  Do đó gần đây, #Samsung đã có một bằng sáng chế có thể làm giảm bớt những lo lắng của người dùng. Về cơ bản những gì bằng sáng chế này mang lại là cho phép người dùng sử dụng một lệnh bằng giọng nói để quản lý bút, có nghĩa là sẽ có một cơ chế giữ bút stylus lại và sẽ chỉ cho phép rút ra khỏi máy khi nó nghe giọng nói của bạn (hoặc một lệnh bằng giọng nói).



  Bút S-Pen sẽ trở nên lợi hại hơn

  Ngoài việc đảm bảo bút vẫn còn giữ trong máy, bằng sáng chế mới này có chứa đựng nhiều tiềm năng khác nữa. Chẳng hạn như nó có thể chỉ cho một ứng dụng đang kết nối với bút S-Pen là bạn chính là người đang sử dụng bút và công nhận chữ ký kỹ thuật số của bạn thông qua bút này.



  Galaxy Note 4 và bút S-Pen

  Nó cũng có thể bật ứng dụng mà bạn muốn sử dụng cùng với bút S-Pen ngay khi mà bạn ra lệnh lấy bút ra khỏi máy để làm việc gì đó. Nhìn chung nếu bằng sáng chế này thành hiện thực thì bút S-Pen sẽ có thể tích hợp những tính năng mà bây giờ chúng ta cũng khó có thể tưởng tượng ra được và có thể nói là như 'hổ mọc thêm cánh'.

  Tuy nhiên một bằng sáng chế không có nghĩa là hiện thực và chúng ta rất khó thấy tính năng này trên bút S-Pen của Galaxy Note 5.

  Nguồn: Ubergizmo
  You cannot reply to topics in this forum