Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Galaxy J7 xuất hiện trên một website của Nga

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 05.06.15 17:22 

  Các thông tin về Galaxy J7 , một điện thoại thông minh sắp tới trong loạt Galaxy J, đã bị rò rỉ thông qua trang web chính thức của Samsung . Thông số kỹ thuật của nó đã nổi lên qua TENAA , và chính chúng ta báo cáo về các thiết bị trong một thời gian dài trở lại . Bây giờ, các thiết bị đã được liệt kê trên trang web của một nhà bán lẻ trực tuyến tại Nga cùng với các thông số kỹ thuật của nó.


  Theo các thông số kỹ thuật được liệt kê trên trang web, Galaxy J7 sẽ có một màn hình hiển thị HD 5,5-inch, Android 5.0 Lollipop, một bộ xử lý PXA1936 octa-core từ Marvel tốc độ 1.2GHz, lưu trữ 16GB, và một khe cắm thẻ microSD. Những thông số kỹ thuật phù hợp với những gì chúng tôi đã đề cập trong báo cáo độc quyền của chúng tôi. Nó được dự kiến ​​sẽ được trang bị với 1,5 GB RAM, camera chính 13-megapixel, một camera phụ 5-megapixel, và một pin 3000 mAh.

  Tháng trước, hình ảnh của thiết bị đã được tiết lộ thông qua chứng chỉ TENAA. Ngoài ra, bị rò rỉ hướng dẫn chính thức của Galaxy J7 xác nhận rằng thiết bị sẽ có một phiên bản mới của TouchWiz rằng debut với Galaxy S6 và cạnh Galaxy S6.


  Nguồn: SamMobile


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum