Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Xuất hiện smartphone với 3 camera ở mặt sau

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 4

  Tài sản Tài sản : 2

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 04.06.15 10:06 

  #Huawei, đại gia lớn thứ ba làng di động đã có một loạt thiết bị mới từ đầu năm tới nay và trong thời gian tới, hãng này cũng chuẩn bị trình làng một smartphone mang tên Honor 7. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, một điện thoại với thiết kế camera ‘ba’ thay vì kép của hãng đã lộ diện.

  Một bức ảnh đồ hoạ kèm theo một ảnh từ cơ quan kiểm duyệt của TENAA đã cho thấy #smartphone Huawei Honor mới với thiết kế ba camera ở mặt sau. Tuy nhiên thiết bị trong bức ảnh đồ hoạ trông có vẻ không thực tế lắm dù nó có viền màn hình khá mỏng và vỏ bằng kim loại bắt mắt.

  Huawei Honor ba camera chính ở mặt sau

  Cho đến nay, vẫn chưa có bất cứ smartphone nào trang bị ba camera ở cả mặt sau, dù Huawei đã có thiết bị hỗ trợ camera kép ở mặt sau là Honor 6 Plus nhưng việc trang bị ba camera sau sẽ là một thách thức không nhỏ với thương hiệu điện thoại nổi tiếng ở Trung Quốc.  Huawei Honor 6 Plus

  Bên cạnh đó, vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về chiếc smartphone có ba camera chính rò rỉ bên trên nhưng hi vọng rằng sản phẩm này sẽ được trình làng không lâu nữa. Khi đó, Huawei sẽ lại một lần nữa gây ấn tượng với thế giới công nghệ.

  Nguồn: TGDĐ
  You cannot reply to topics in this forum