Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tải Nhạc chuông Cô Gái Ngày Hôm Qua - Vũ Cát Tường Miễn Phí

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 12

  Tài sản Tài sản : 16

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 29.07.17 17:48 

  Tải nhạc chuông miễn phí mp3 Cô Gái Ngày Hôm Qua - Vũ Cát Tường, danh sách những bản nhạc chuông hay nhất của ca sĩ Vũ Cát Tường được cập nhập đầy đủ nhất: ở đây
  Mới đây nhất, trên fanpage của mình, Vũ Cát Tường đã bật mí về ca khúc sắp ra mắt trong thời gian sắp tới. Với cái tên "Cô gái ngày hôm qua", các fan đang cực kỳ mong đợi được thưởng thức sáng tác của cô nàng.  Vốn yêu thích truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Vũ Cát Tường tìm được nguồn cảm hứng dồi dào để sáng tác.
  Cô gái ngày hôm qua được viết theo bố cục cơ bản của một bản ballad, mang chất tự sự qua bản phối khí của Nguyễn Thanh Bình. Nội dung bài hát miêu tả cảm xúc của Văn Thư - nhân vật nam chính vào cuối truyện.  Lời Nhạc Chuông Cô Gái Ngày Hôm Qua:

  Vì chính em cô gái ngày hôm qua
  Biến nỗi nhớ trong anh thành mong manh
  Rồi kéo nỗi nhớ trong lại mây xanh
  Vì chính em cô gái ngày hôm qua
  Vẫn ánh mắt thơ ngây ngày bên anh
  Vẫn tiếng nói sao thân thuộc bên anh
  Em…  Chia sẻ suy nghĩ về việc Cô gái ngày hôm qua rất dễ bị so sánh với tải nhạc chuông ghen và ca khúc Cô gái đến từ hôm qua của Mỹ Tâm, Vũ Cát Tường cho biết: “Đúng là Tường có cảm thấy áp lực, nhưng áp lực của Tường nằm ở việc phải chuyển tải được một tập truyện dày thành ca khúc chỉ có 3, 4 phút. Còn bản thân Tường đã nghe ca khúc “Cô gái đến từ hôm qua” từ khi còn nhỏ, lúc chị Mỹ Tâm mới phát hành và đến bây giờ Tương vẫn rất thích. Mình không thể nào so sánh bài hát của thế hệ trẻ đi sau với một người tiền bối đi trước.”
  You cannot reply to topics in this forum