Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] iPhone 6s Plus sẽ có màn hình 2K; iPhone 6s sẽ là Full-HD

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 03.06.15 11:25 


  Theo mọi năm thì chỉ còn 3 tháng nữa Apple sẽ chính thức giới thiệu thế hệ tiếp theo của dòng máy iPhone. Và giờ đây, chúng ta cũng đã bắt đầu có những tin đồn về màn hình của chiếc iPhone 6s và 6s Plus.


  Theo trang blog Trung Quốc, Feng dự đoán thì năm nay Apple sẽ chính thức nhảy vào cuộc chiến độ phân giải màn hình với 2 thiết bị mới là iPhone 6s và 6s Plus. Đầu tiên, iPhone 6s sẽ vẫn có màn hình 4.7 inch nhưng độ phân giải được nâng lên Full-HD. Trong khi đó chiếc iPhone 6s Plus sẽ có màn hình 5.5 inch và độ phân giải lên đến 2K. Nếu trở thành sự thật, bộ đôi iPhone mới của Apple sẽ có khả năng hiển thị tuyệt vời hơn trước rất nhiều.


  Ngoài ra, bộ đôi iPhone 6s cũng được cho là sẽ được trang bị cảm ứng thế hệ mới Force Touch của Apple và dung lượng máy tối thiểu giờ đây sẽ là 32GB. Đây có thể xem là một tín hiệu tốt khi giờ đây phiên bản 16GB trên iPhone đã trở nên quá ít ỏi cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Những thông tin trên chỉ dừng lại ở mức đồn đoán vì thế tính xác thực chưa cao nhưng cũng đủ đem lại sự phấn khởi cho người hâm mộ Apple. Bạn đọc nghĩ sao về điều nay? Hãy chia sẻ cùng techrum nhé.

  Nguồn: Redmondpie
  View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #2

   on 03.06.15 21:51 

  Chay đua cấu hình rồi Smile
  You cannot reply to topics in this forum