Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Gần 5.000 chiếc Bphone được đặt mua trong hai giờ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 02.06.15 20:23 


  #Bphone bắt đầu được mở bán từ 10h đến 22h ngày 2/6. Trong 10 phút đầu tiên đã xảy ra hiện tượng nghẽn mạng trên hệ thống của tập đoàn này vì rất đông người mua và người xem sản phẩm truy cập cùng lúc. Bkav cho biết, với tốc độ này, đến cuối ngày, họ sẽ bán được khoảng 12.000 chiếc Bphone.

  Tính đến 12h, đã có 4.800 máy được đặt mua qua hệ thống online của Bkav. Công ty này khẳng định, con số này được thống kê sau khi đã loại trừ các đơn đặt hàng "ảo".  Phiên bản 16GB được mua nhiều nhất

  Trong số đó, phiên bản 16 GB có lượng đặt hàng nhiều nhất, chiếm gần 50%. "Có một điều ngoài dự kiến của chúng tôi là bản mạ vàng. Ban đầu chúng tôi cho rằng chỉ khoảng vài % khách hàng sẽ đặt hàng. Nhưng hiện số lượng đã lên đến gần 20%", đại diện tập đoàn này chia sẻ.

  TP. HCM đang là khu vực có số lượng đơn hàng lớn nhất, tiếp đến là Hà Nội rồi tới các tỉnh thành như Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Ninh. Các khách hàng đặt mua sản phẩm sớm nhất sẽ nhận Bphone vào đầu tuần sau. Những người đặt muộn hơn có thể nhận máy khoảng 2-3 tuần sau đó.

  Bkav miễn phí vận chuyển hàng tại Hà Nội và TP HCM trong khi phí giao hàng đến các tỉnh thành khác là 200.000 đồng. Tuy nhiên, nhiều người đặt mua cho biết, dù đăng ký ở Hà Nội và TP HCM, họ vẫn bị thu phí và tính theo số lượng máy (ví dụ mua 5 chiếc Bphone bị thu 1 triệu đồng tiền vận chuyển). Bkav cho hay đây chỉ là sai sót của hệ thống đặt hàng trực tuyến và họ đã sớm cập nhật lại thông tin, tức chỉ tính phí theo số đơn hàng chứ không theo số lượng sản phẩm.

  Nguồn: vnexpress.net
  You cannot reply to topics in this forum