Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Tổng hợp những điều đáng mong đợi từ Apple tại sự kiện WWDC 2015 sắp tới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 02.06.15 12:42   #Apple đã xác nhận rằng họ sẽ tổ chức sự kiện WWDC thường niên của mình vào tuần thứ 2 của tháng 6/2015 tới đây. Các sự kiện liên quan sẽ bắt đầu được diễn ra từ ngày Thứ 2 (8/6) và gần như chắc chắn đây cũng là ngày mà Tim Cook và đội ngũ lãnh đạo cao cấp của Apple sẽ "đăng đàn" với những chia sẻ quan trọng nhất, mới nhất về các thiết bị cũng như dịch vụ mới của hãng cho năm 2015.

  Các bạn mong chờ điều gì từ WWDC? Một chiếc iPhone mới? Một dịch vụ streaming âm nhạc mới? Hay đơi giản là những cải tiến xoay quanh hệ điều hành iOS nổi tiếng? Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa thôi là sẽ tới sự kiện nói trên và ngay tại thời điểm này, chúng ta có thể liệt kê được 5 điều hấp dẫn nhất có thể sẽ xuất hiện tại WWDC 2015.

  1. iOS 9


  Apple luôn có truyền thống đưa ra các bản cập nhật lớn cho hệ điều hành iOS của họ tại mỗi sự kiện WWDC hàng năm và không có lý do gì để nghi ngờ rằng năm nay Apple lại thay đổi truyền thống này. Chúng ta mới chỉ biết rất ít về những gì đã được lên kế hoạch cho nền tảng này nhưng có thể sẽ có từ 1 tới 2 sự bổ sung đáng chú ý nhưng chắc chắn sẽ không có một sự lột xác nào cho thiết kế tổng thể của iOS.

  2. WatchKit


  Hiện tại, WatchKit - công cụ dành cho lập trình viên muốn phát triển ứng dụng cho Apple Watch là cực kỳ hạn chế. Về cơ bản, lập trình viên sẽ phải sở hữu một chiếc iPhone để hoàn tất những bước cơ bản nhất trong quá trình viết ứng dụng. Tuy vậy, với việc Apple Watch sẽ chính thức lên kệ vào tuần tới, chắc chắn Apple sẽ phải sớm có những thay đổi cần thiết cho WatchKit nhằm giúp các lập trình viên có điều kiện tốt nhất để tạo ra các ứng dụng hấp dẫn cho Apple Watch mà không phải lệ thuộc quá nhiều vào iPhone.

  3. HomeKit


  Apple rất kín tiếng về kế hoạch của họ dành cho HomeKit nhưng năm nay có thể sẽ là thời điểm phù hợp để Apple công bố các sản phẩm thực tế có liên quan. Giới công nghệ mong chờ sự kiện WWDC năm nay sẽ là nơi các đối tác của Apple thực hiện kế hoạch cho phép người dùng điều khiển các thiết bị gia dụng bằng iPhone và iPad.

  4. CarPlay


  Cũng tương tự như homeKit, CarPlay dường như đã bị lãng quên trong suốt nhiều tháng gần đây nhưng nhiều khả năng Apple sẽ có các cải tiến khiến cho việc sử dụng CarPlay trở nên an toàn hơn cũng như sẽ nói rõ hơn về kế hoạch đưa công nghệ này lên nhiều chiếc xe hơi ngoài đời thực hơn nữa trong thời gian tới.

  5. Music streaming

  Một phiên bản mới của Beats Music được cho rằng sẽ là một phần quan trọng của sự kiện lớn mà hãng dự kiến tại WWDC. Phiên bản này vốn đã được cho là sẽ có mặt trên iOS 8.4 khi bản cập nhật này sẵn sàng tới tay người dùng.

  Nguồn uSwitch Tech
  View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #2

   on 02.06.15 20:20 

  iFan chính hiệu Embarassed
  You cannot reply to topics in this forum