Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Thuốc cường dương bằng thảo dược nào tốt?

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 28

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 26.04.17 14:55 

  Theo các chuyên gia, điều trị rối loạn chức năng cương dương, mệt mỏi có hiệu lực nên được điều trị lâu dài kết hợp với chế độ ăn uống, chế độ ăn uống hợp lý khoa học, tránh lạm dụng thuốc Kích thích tình dục một cách nhanh chóng. Vì vậy, các biện pháp khắc phục từ thảo dược được khuyến khích và nhiều người chọn. Tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm được loại thuốc cường dương bằng thảo dược tốt để sử dụng, qua bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Top 3 bài thuốc cường dương tốt nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo.

  Tại sao phải sử dụng thuốc cường dương?  Rối loạn chức năng cương dương, bất lực là một vấn đề mà nhiều người đàn ông và các cặp vợ chồng quan tâm bởi vì nó có một tác động lớn đến khả năng tình dục và gia đình hạnh phúc. Những bệnh này được đặc trưng bởi tình trạng dương vật mà không thể dựng đứng hoặc không duy trì sự cương cứng đủ để có thể quan hệ tình dục. Tình trạng này, còn được gọi là rối loạn chức năng tình dục, nên được cải thiện nhanh chóng.
  Các loại thuốc cường dương nam với chứng năng bổ trợ nhằm tăng lưu lượng máu đến dương vật để nó có thể được xây dựng và duy trì sự cương cứng đủ để cho phép hoạt động tình dục bình thường và đáp ứng nhu cầu. Ngoài ra, cần cải thiện sức khoẻ, nuôi dưỡng cơ thể, nâng cao sự trợ giúp tâm lý khắc phục nguyên nhân gây bệnh.

  3 Bài thuốc cường dương bằng thảo dược tốt nhất hiện nay
  1. Đại bổ hoàn
  Thành phần: Hồ đào, Ba kích, Nhục thung dung, Sâm cau, Thỏ ty tử, Kỳ tử, Phúc bồn tử, Thạch liên tử, Ngũ vị tử, Kim anh tử…
  Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc.
  Điều trị:
  - Thuốc đông y này được sử dụng cho người yếu, bất lực, sinh tinh, astaxanthin, xuất tinh sớm, xuất tinh không kiểm soát, đau tinh hoàn đến đùi, đau lưng, mệt mỏi.
  - Phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường, gan nhiễm mỡ.
  - Điều trị chậm con.
  - Phụ nữ bị khí hư, viêm ngứa.
  2. Bổ thận hoàn:
  Thành phần: Tang ký sinh, Ngưu tất, Thỏ ty tử, Sa uyên tử, Đỗ trọng, Ngũ vị tử, Hoài sơn, Sơn thù nhục…
  Công dụng: Bổ thận, hành khí, hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, tăng chất lượng của tinh trùng, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp.
  3. Mãnh lực Trường xuân thang
  Thành phần: Nhục thung dung, Sâm cau, Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Câu kỷ tử, Cửu thái tử, Thạch liên tử, Kim anh tử, Phá cố tử, Ngũ vị tử, Dâm dương hoắc …
  Công dụng: Bổ thận, tăng cường sản sinh hormon sinh dục nam testosterol nội sinh, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp.
  Điều trị:
  - Rối loạn cương dương
  - Liệt dương
  - Giảm ham muốn tình dục do suy giảm hormon nam testosterone hoặc tuổi, tăng ham muốn tình dục.
  Theo sự tư vấn của các chuyên gia, trong quá trình sử dụng thuốc thảo dược với dược thảo đông dược nên kết hợp việc thực hiện cuộc sống khoa học, ăn kiêng để tăng hiệu quả nhanh chóng. Theo đó, bạn cần phải chú ý đến việc bổ sung các thực phẩm có lợi. Hạn chế uống rượu; Tăng cường tập thể dục thể dục; Cải thiện sức khoẻ tinh thần, có lối sống lành mạnh, ... sẽ giúp cải thiện chức năng tình dục và điều trị bệnh nhanh chóng một cách hiệu quả.
  >Tham khảo: Top 10 loại thuốc cường dương tốt nhất hiện nay tại Việt Nam
  You cannot reply to topics in this forum