Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tin thêm dự án The Sunrise bay Novaland tại Đà Nẵng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 107

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 20.04.17 17:02 

  Tin thêm dự án The Sunrise bay Novaland tại Đà Nẵng

  Giữa quý III/2016, đã xuất hiện thông tin căn hộ về tay một đại gia bất động sản tại HCM là Novaland bằng việc Chọn lại cổ phần của Daewon để phát triển căn hộ này The Sunrise Bay Novaland.

  Trao đổi với VnExpress về Dự án Sunrise Bay , Tổng giám đốc công đoàn Novaland, Phan Thành Huy xác nhận: “Chúng tôi và doanh nghiệp Bắc Nam 79, một đơn vị có uy tín tại Đà Nẵng, sẽ cùng phát triển căn hộ khu đô thị lấn biển hơn 180 ha. Hiện chung cư được tái khởi động, tên mới dự kiến đặt là Dự án The Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng”.
  Năm 2008, Khu đô thị quốc tế Đa Phước tại Đà Nẵng do tập thể TNHH Daewon Cantavil làm Công ty Đứng ra đầu tư với tổng số vốn 250 triệu USD. Trong đó, Giá cả cho thiết bị và nguyên vật liệu là 50 triệu USD.

  Dự án The Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng còn có một tên gọi khác là D-City, Bề NGANG 210 ha, nằm phía tây cầu Thuận Phước thuộc quận Hải Châu, sẽ trở thành khu đô thị lấn biển đầu tiên tại Đà Nẵng. Hiện 180 ha đất ven vịnh Đà Nẵng đang được san lấp để phục vụ cho căn hộ này.

  Khởi công ngày 29/2/2008, chính sách, việc xây dựng đường căn hộ sẽ hoàn tất trong 15 tháng, Một số hạng mục chính được đưa vào sử dụng từ 24 chạy tới 36 tháng và việc ĐẦU TƯ xây dựng sẽ lần lượt hoàn tất trong vòng 10 năm. Khu đô thị quốc tế này là chung cư phức hợp gồm nhiều hạng mục liên kết với nhau, như Một số khu resort, sân golf 18 lỗ rộng 80 ha, nơi nghĩ ngơi cao tầng, căn hộ cao cấp (40 ha) có đài quan sát dọc theo vịnh để ngắm cảnh Đà Nẵng từ trên cao, dự án 33 tầng với 8.500 dự án, ĐỊA ĐIỂM GIÁO DỤC quốc tế và câu lạc bộ biển.

  Dự án The Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng gồm :

  1. Nhà phố Dự án The Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng

  2. Biệt thự Dự án The Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng

  3. Dự án The Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng (5 sao)

  4. Khu tháp chọc trời NƠI LÀM VIỆC 60 tầng, nhà hát và khu trung tâm hội nghị quốc tế sẽ được đưa lên trên mặt biển, mang biểu tượng con mắt, sử dụng ánh sáng tự nhiên ban ngày và ánh sáng điện vào ban đêm làm nổi bật như hòn ngọc.  Ngoài ra, Dự án Victoria Novaland Đà Nẵng còn có Một số tuyến đại lộ đi bộ dọc theo biển và đường nối khu Nơi đông đúc văn hóa với Một số theo kế hoạch bên trong đất liền. Cũng như nhiều khu đô thị khác, xen kẽ giữa Những chính sách công cộng và khu người dân, Dự án The Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng cũng sẽ có Một số quảng trường, Công viên cây xanh, kênh dẫn nước…
  You cannot reply to topics in this forum