Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Làm sao để sử dụng tẩu thuốc đúng cách nhất

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 28

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 20.04.17 15:27 

  Làm thế nào sử dụng tẩu thuốc đơn giản nhất, nhưng nó là khá quan trọng để có được một tẩu thuốc tốt. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua về cách sử dụng tẩu thuốc sao cho tốt nhất.

  Đầu tiên bạn cần chuẩn bị:
  Tẩu thuốc
  Thuốc hút tẩu
  Bật lửa
  Ống nhồi
  Que thông tẩu

  Làm thế nào để nhồi thuốc vào tẩu  Quá trình nhồi thuốc vào tẩu thuốc lá có vẻ đơn giản nhưng khá quan trọng cho hương vị tốt. Việc nhồi quá chặt có thể làm tắc nghẽn tẩu thuốc, nếu có thể hút thuốc, thuốc cũng sẽ cháy nhanh, tẩu thuốc nóng, nếu quá lỏng, tẩu thuốc không cháy tốt và lâu, khoảng được vài giây sau đó tắt.
  Cách phổ biến nhất là nhồi tẩu thuốc thành 3 lớp. Đầu tiên lấy một ít thuốc để lấp đầy miệng, sau đó nắm chặt lấy ngón tay cho thuốc chỉ có một nửa tẩu thuốc. Tiếp tục bổ sung thêm thuốc và ấn mạnh vào đầu tẩu thuốc khoảng 2/3. Cuối cùng, cho thêm thuốc và nhấn mạnh lớp cuối cùng.

  Kiểm tra độ đàn hồi của thuốc
  Sau khi thuốc đã đầy, chúng ta bấm nhẹ tay, nếu không có độ co dãn là thuốc quá chặt. Và nếu ép vào các miếng, tức là nhồi quá lỏng. Chúng ta nên đổ nó ra và nhét nó ngay từ đầu, sau một vài lần chúng ta sẽ quen tay và nhồi thuốc vào tẩu tốt hơn, nó cũng là phản xạ tự nhiên. Dần dần, nhồi thuốc đói với bạn sẽ trở nên rất đơn giản, nhưng hãy nhớ bước này là khá quan trọng.
  Cuối cùng, bạn nên thử hơi trước khi bạn châm tẩu, nếu bạn hơi không đều, đó có thể là do bạn nhét quá chặt hoặc đường ống bẩn. Chúng ta nên nhồi thuốc lại, hoặc vệ sinh cho sạch tẩu thuốc.

  Châm lửa cho tẩu thuốc
  Thường có ba cách để có thể châm lửa cho tẩu thuốc lá: Sử dụng diêm, bật lửa gas, bật lửa xăng.
  Diêm là cách truyền thống và luôn sẵn sàng, sau khi ngọn lửa bạn nên đợi từ 1-2 giây để đốt hết lưu huỳnh và sau đó đem diêm hơ vòng tròn quanh bề mặt của tẩu thuốc, hít vào nhẹ nhàng.
  Bật lửa gas sẽ không ảnh hưởng đến hương vị của thuốc như bật lửa xăng. Bật lửa gas sẽ giúp chúng ta châm lửa dễ dàng và thuận tiện hơn mà không lo đốt vào tay.
  Bật lửa xăng như zippo sẽ có một lỗ tròn trong buồng đốt để chúng ta hít vào ngọn lửa sẽ được đưa xuống tẩu thuốc. Có người nói rằng sử dụng bật lửa xăng, mùi xăng sẽ có một chút ảnh hưởng đến hương vị của thuốc, có thể trong vài giây và sau đó khí sẽ hết mùi. Tuy nhiên, tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người, tôi thích sử dụng bật lửa gas hoặc diêm.
  You cannot reply to topics in this forum