Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Cách sạc pin thuốc lá điện tử

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 30

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 20.04.17 14:55 

  Cho dù bạn là một vaper chuyên nghiệp thì cũng chưa chắc biết cách bảo quản và sạc pin thuốc lá điện tử giá rẻ như thế nào cho đúng khoa học. Chính vì vậy, đây là một vấn đề được đặt ra cho cả người cũ và người mới dùng vape nhằm kéo dài tuổi thọ của pin thuốc lá điện tử. Bài viết này sẽ cho bạn những thông tin bao quát nhất về điều này.


  1. Cần chọn loại mod phù hợp với độ xả của sạc pin thuốc lá điện tử
  Cho dù một loại đồ dùng điện tử nào cũng cần tìm hiểu và sử dụng đúng cách. Nếu không, sẽ tiềm ẩn những nguy cơ không mong muốn cho người sử dụng. Dưới đây là một số những điều cần lưu tâm để giảm thiểu rủi ro khi dùng pin với các mod khác nhau.

  Box mod sự lựa chọn thông minh cho những ai mới bắt đầu cũng như những đã hút trong thời gian dài. Chúng có các chế độ biến nhiệt, có thể tùy chỉnh cường độ dòng điện và công suất máy phù hợp với sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, việc dùng Box mod không phải là an toàn tuyệt đối cho pin. Khách hàng nên lựa chọn pin lithium có độ xả từ 20A – 25A sẽ tốt hơn cho loại máy này.
  Mech mod cao cấp hơn và chỉ phù hợp cho những vaper chuyên nghiệp. Nó tồn tại khá nhiều nguy cơ nếu bạn chỉ là người mới biết đến thuốc lá điện tử bởi đặc tính công suất cao của nó. Với mech mod, loại pin đi kèm sẽ là những pin có độ xả từ 30A – 35A.

  Cho dù chọn Box mod hay Mech mod thì đều cần lưu tâm đến cách bảo quản và sạc pin thuốc lá điện tử giá rẻ. Phải lắp đúng chiều pin, sử dụng cho cạn rồi cắm sạc và đừng bao giờ xài quá nhiều loại pin trong cùng một thiết bị nhé. Chọn bộ sach thật chuẩn, nơi sản xuất rõ ràng và tự động ngưng sạc khi pin đầy. Bộ sạc Nitecore cũng là một gợi ý không tồi đấy.

  2. Mua sạc pin thuốc lá điện tử ở những nơi uy tín
  Ưu điểm nổi trội của pin Lithium là lưu trữ được rất nhiều năng lượng dưới dạng một cục pin nhỏ. Chính vì vậy, nó trở thành linh kiện cực kì hoàn hảo cho các loại máy móc yêu cầu sự gọn nhẹ như thuốc lá điện tử. Những dòng pin bình thường, có độ xả tốt là INR và IMR.

  Chọn những shop chuyên về vape, thực sự uy tín để mua sạc pin thuốc lá điện tử chất lượng và an toàn nhất. Rất nhiều người hút thuốc lá điện tử đang thực sự lo ngại về những rủi ro mà pin này mang lại, bởi trên thị trường đang xuất hiện tràn lan các loại sản phẩm có chất lượng kém.

  3. Không chọn bộ sạc pin thuốc lá điện tử có dòng điện quá cao
  Tâm lý của người dùng thường muốn một bộ sạc giúp pin đầy nhanh nhất. Chính vì vậy, họ có xu hướng lựa chọn những bộ sạc có dòng điện cao. Đây cũng là lý do khiến tuổi thọ của pin bị giảm đáng kể.
  Nên chọn mua bộ sạc pin thuốc lá điện tử có dòng điện đầu vào không quá cao. Tuy thời gian sạc chậm hơn nhưng pin sẽ bền, lâu bị chai, sử dụng cũng lâu hơn những pin được sạc đầy nhanh chóng. 

  4. Bảo quản sạc pin thuốc lá điện tử
  Đối với bất cứ loại pin và sạc pin nào cũng cần để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ quá cao hay bất kì ánh nắng trực tiếp nào chiếu vào. Giữ cẩn thận, không để va đập quá mạnh hoặc làm rơi chúng khiến bề mặt pin bị biến dạng, vỏ pin rách đi. Không để pin gần sát với kim loại. Một lời khuyên nữa là nên sử dụng bỏ bọc cách điện để bảo vệ pin hiệu quả,

  Lúc sử dụng, sẽ có nguy cơ xảy ra hiện tượng thân máy nóng lên. Nên tắt công cụ rồi tháo pin ra để kiểm tra lại xem pin có gặp vấn đề gì không và khắc phục kịp thời.
  Khuyến cáo: Không dùng pin có hình dạng không nguyên vẹn (rách vỏ bọc, bề mặt lồi lõm, ẩm…).

  Xem thêm: thuốc lá điện tử vape có hại không
  You cannot reply to topics in this forum