Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

3 Loại thức uống hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 31

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 05.04.17 16:12 

  Trong chiến dịch bỏ hút thuốc lá, bỏ hút thuốc thường đi vào và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như thuốc lá điện tử, kẹo cao su hoặc miếng nicôtin. Có thể sử dụng đồ uống có sẵn trong nhà bếp.
  Hãy cùng chúng tôi tìm ra 3 cách hiệu quả nhất để bỏ hút thuốc, nó chắc chắn sẽ giúp bạn bỏ thuốc lá nhanh hơn và dễ dàng hơn, và ba loại rượu là rượu Rượu vang đỏ, nước cam và sữa, chúng ta hãy tìm hiểu.
  >Tham khảo: Những hiểm họa không lường từ thuốc lá điện tử
  1. Rượu vang đỏ

  - Tất cả chúng ta đều biết rằng những người bỏ hút thuốc cần phải tránh xa rượu, nhưng bia rượu đỏ lại ngược lại. Rượu vang đỏ có tác dụng giảm nguy cơ ung thư phổi cho cả người hút thuốc và người không hút thuốc nên người hút thuốc dài hạn nên uống 1 cốc mỗi ngày, giảm 60% nguy cơ ung thư phổi. Vì ở trong rượu vang đỏ chứa flavonols và resveratrol rất có lợi cho tim và ngăn ngừa đông máu đông máu. Đây được coi là một trong những loại đồ uống giúp bạn bỏ thuốc lá hiệu quả nhất. Nhưng hãy nhớ rằng bạn chỉ sử dụng một cốc một ngày, nếu không bạn sẽ trở thành "con sâu" của cả thuốc lá và rượu vang đỏ.

  2. Sữa

  Theo một cuộc khảo sát của các chuyên gia về người hút thuốc, sau khi uống một ly sữa, họ thừa nhận rằng hút thuốc đã không mang lại cho họ cảm giác khẩu vị và hứng thú mà họ mong đợi. Bởi vì sữa làm cho mùi thuốc lá có vị đắng và khó chịu. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sữa để ngâm thuốc lá và làm cho chúng khô ráo để hút thuốc, khi bạn hút thuốc bạn sẽ nếm vị đắng, khó chịu vì vậy bạn sẽ cảm thấy sợ hãi và không dám hút thuốc nữa. Cố gắng kiên trì và chịu đựng nhiều lần, bạn sẽ dễ dàng chấm dứt nghiện nicotine.
  >Tham khảo: Phanh phui 10 sự thật về thuốc lá điện tử
  3. Nước cam

  - Tại sao chúng ta nói rằng nước cam có tác dụng có ích trong quá trình cai nghiện, vì những người hút thuốc thường xuyên thường mất rất nhiều vitamin C, vì cơ thể của họ phải sử dụng rất nhiều vitamin C để chuyển hóa một số không tự nhiên Theo nguyên tắc của chất nicotine. Đây là một trong những lý do chính khiến bạn muốn nhanh hơn. Cơ thể bạn cần nhiều vitamin C, đặc biệt là vitamin C, trong trái cây như cam, vôi, kiwi và cà chua. Trong quá trình bỏ thuốc, uống một ly nước cam mỗi ngày để giúp cơ thể bạn thoát khỏi chất nicotin và chất độc trong thuốc lá.

  Trên đây là 3 thức uống hỗ trợ người nghiện ma túy rất hiệu quả Dlink đã được khuyên đến cho khách hàng đến với chúng tôi và hầu hết trong số họ đã thành công và bỏ thuốc lá rất nhanh khi sử dụng cùng một sản phẩm thuốc lá điện. từ. Nếu bạn không tin tưởng, thử và cảm thấy thành công, chúc bạn sớm vào buổi sáng để bảo vệ bản thân và gia đình mình.
  Tham khảo thông tin tại website:http://flourmill86.com/thuoc-la-dien-tu-va-nhung-cong-dung-tich-cuc.html
  You cannot reply to topics in this forum