Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bắt mắt với những thiết kế logo công ty trái cây

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 3

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 22.02.17 10:03 

  Nếu bạn đang làm nông nghiệp hoặc có một công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực này, thì việc tìm thấy bài viết này chính là một điều tuyệt vời với bạn, Bởi với những công ty trong lĩnh vực này thường cần có những logo thể hiện rõ những hình ảnh, biểu tượng liên quan đến lĩnh vực nghành nghề của mình. Ví dụ như bạn đang trồng cây ăn quả như cam thì việc đưa hình ảnh trái cam mọng nước lên logo là một điều rất cần thiết.

  Bài viết liên quan: thiet ke bao bi san pham chuyên nghiệp nhất

  Bởi với một hình ảnh trái cây không chỉ thể hiện rõ lĩnh vực, sản phẩm liên quan mà còn kích thích sự thèm ăn, với màu sắc đẹp mắt chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao trong công việc kinh doanh, sản xuất của riêng mình. Ngoài ra nó cũng là điểm nhấn với những đặc điểm riêng biệt và nổi bật, điều này sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng ghi nhớ và nhận diện thương hiệu khi có nhu cầu, chắc chắn họ sẽ nhớ đến bạn.


  Trong bài viết ngày hôm nay của Art Fox Studio xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập những thiet ke logo công ty đẹp mắt được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp trên thế giới, hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra những ý tưởng thiet ke logo sang tao cho công ty hay những dự án công việc sắp tới của riêng mình. Bạn có nhận xét gì về màu sắc và cách trình bày ý tưởng trong bài viết này? Hãy cho chúng tôi được biết nhé!
  Tags: #thiet-ke-logo
  You cannot reply to topics in this forum