Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Thông tin về chữ ký số mà doanh nghiệp mới nên biết

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 27

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 16.02.17 15:37 

  Hiện nay có rất nhiều người dân, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập được vẫn còn khá mơ hồ về chữ ký số là gì? và việc đăng ký chữ ký số là gì?, Điều đó ảnh hưởng đến kinh doanh của họ hay không? Làm thế nào để áp dụng và các thủ tục ban đầu khi đăng ký như thế nào ...?

  Hôm nay, các đại lý giá rẻ chữ ký kỹ thuật số sẽ trả lời câu hỏi của toàn này. Hy vọng qua bài viết này, các kiến ​​thức hơn bạn có đầy đủ nhất, tốt nhất của khái niệm này.

  Các hiểu biết đúng đắn nhất của chữ ký số  Khái niệm chữ ký số, hoặc một ngữ được sử dụng trong kinh doanh phải kê khai thuế điện tử. Ngoài tên đó, có được gọi là "giấy chứng nhận kỹ thuật số". Đây là hai tên gọi phổ biến nhất được sử dụng để chỉ con dấu của công ty hiện nay được sử dụng trong các văn bản, báo cáo, giấy tờ của các doanh nghiệp khi giao dịch với cơ quan hải quan, bảo hiểm và cơ quan thuế.

  Đơn giản chỉ cần nó là một hình thức của chứng thư điện tử do một tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số được giao. Về chức năng, nhiệm vụ của các chứng chỉ kỹ thuật số là rất tương tự như "ID", nhưng đó là một điều để sử dụng các giao dịch trực tuyến và Internet.

  >Tham khảo: Dịch vụ chữ ký số dùng để làm gì?

  Các thông tin cần thiết cho việc thực chữ ký số

  Trong thực tế, bên ngoài của chữ ký điện tử có hình dạng như một chiếc USB (USB Token). Đặc biệt, thông tin của người dùng được mã hóa (mật khẩu) để xác thực tính toàn vẹn của nó, đảm bảo các thông tin giao dịch.

  Thông thường, một chữ ký số, nên có đầy đủ thông tin sau:

  + Cung cấp tên doanh nghiệp hoàn thiện nhất
  + Giấy chứng nhận kỹ thuật số Số Seri
  + Chữ ký của sự chứng thực của tổ chức
  + Thời hạn hiệu lực của giấy chứng nhận kỹ thuật số
  + Tên của chữ ký số chứng thực
  + Hạn chế về mục đích và phạm vi của các bằng chứng về sử dụng
  + Các nội dung cần thiết khác theo quy định của Bộ Thông Tin Truyền Thông
  + Các chữ cái mục đích giới hạn và phạm vi của các bằng chứng về sử dụng.

  Sử dụng chữ ký số với độ an toàn tuyệt đối?

  Trên thực tế, đây là câu hỏi mà các bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi nhận được rất nhiều từ tất cả các vùng của đất nước. Chúng tôi muốn giải thích một lần nữa về sự an toàn của thông tin chữ ký số.
  Đứng trên góc độ kỹ thuật tạo chữ ký điện tử này là thuật toán mã hóa khóa công khai. Công nghệ này là một người sử dụng duy nhất được tạo, đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối, chỉ có chủ sở hữu khóa (khóa bí mật) đã được tạo.

  >>Tham khảo: Hướng dẫn cài đặt chữ ký số VNPT-CA
  You cannot reply to topics in this forum