Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Cầm lái Ford Ranger là một thử thách khó khăn cho mọi tài xế mới

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 6

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 23.01.17 11:20 

  Kinh nghiệm nhất thiết bắt buộc ghi nhớ khi lái mới tậu Ford Ranger
  Việc bạn cầm lái khi đi đường trên thực tế luôn là một thử thách khó khăn cho mọi các tài xế mới.
  Chính vì thế, để nắm bắt phải chăng kiến thức được học cộng mang kỹ năng được truyền lại từ 'tài xế già' là phần nào giúp bạn khắc phục được tình huống rủi ro.
  Kinh nghiệm lựa tậu xe bán tải
  Trước khi quyết định tậu Ford Ranger 2017, bởi mẫu bán tải đứng đầu phân khúc hiện nay, bạn cần cân nói kỹ đây là lần đầu tiên có cái bán tải, chọn đúng cái xe sao cho nhu cầu và kinh kế bạn đang có mang giá xe Ford Ranger 2017 sẽ giúp bạn mang tâm lý thoải mái lúc điều khiển hàng ngày. Đây là lời khuyên khi bạn bắt buộc tậu xe bán tải mang thể tích xy lanh cực lớn và đặc thù là mẫu xe thể thao.

  Lý do khá đơn giản là bạn chưa đủ thời gian cũng như kinh nghiệm để “cầm cương” các dòng xe mạnh mẽ này. Trên thực tế, lúc mua dòng xe Hilux, các bạn đều được hãng hướng dẫn cách điều khiển xe qua 1 khóa học, bất kể quý khách đã cầm lái đa dạng cái xe thể thao khác. Điều này cho thấy, điều khiển những cỗ máy này chẳng phải là điều đơn giản và bạn cũng không bắt buộc quá tự tin vào khả năng của mình.
  Kinh nghiệm cho lái mới
  Kinh nghiệm thứ nhất là lúc chuyển động trên đường trơn trượt bạn nên tắt tính năng ga tự động (Cruise Control). Cụ thể, khi bạn nhấn nút “Res” để lấy lại vận tốc đã thiết lập, hệ thống điều khiển của xe sẽ tự động ép số và nâng cao mạnh ga, khi này bánh trước sở hữu thể sẽ mất độ bám do đường trơn trượt và đôi khi nó gây ra hậu quả khôn lường.
  Lúc gặp tình trạng khá nước đọng trên kính lái, bạn hãy hạ cửa kính, khi đó việc lưu thông giữa luồng ko khí bên trong và không tính xe sẽ giúp nước bay khá hết. ví như không khí bên ko kể bẩn hoặc đang mưa, chuyển sang chế độ lấy gió không tính để hệ thống máy lạnh cân bằng độ ẩm không khí trong xe. ngoại trừ ấy, không để nhiệt độ quá lạnh và bật chế độ sưởi kính cũng góp phần ngăn cản tình trạng đọng hơi nước.
  Cuối cộng, nếu đi phượt bạn bắt buộc chở trẻ con, cộng người trong gia đình dịp cuối năm bạn phải khóa hẳn cửa sau bên tài để giảm thiểu giả dụ người ngồi hàng ghế 2 mở cửa bất ngờ, gây tai nạn cho xe sau đang đi tới. Chốt an toàn này nằm trên mép trong cửa, sở hữu tác dụng vô hiệu hóa lẫy nắm cửa cả ở trong và ko kể xe nhằm đảm bảo an toàn lúc lên xuống. bên cạnh đó, ví như điều khiển một cái sedan, bạn phải hướng dẫn những đứa trẻ bí quyết mở khóa cốp sau từ bên trong phòng lúc chúng chơi đùa và bị nhốt trong cốp. Cụ thể, trong khoang hành lý những nhà cung ứng đã tạo ra cơ cấu mở từ phía trong để người bị nhốt tự giải cứu khi bị khóa.
  You cannot reply to topics in this forum