Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] LG G4 có thời lượng pin thế nào?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 31.05.15 17:22 

  #LG G4 đã được nâng cấp về cấu hình so với LG G3 tuy nhiên dung lượng pin vẫn giữ ở mức 3.000mAh, vậy thời lượng pin sử dụng của G4 thế nào?

  Trên thực tế, dung lượng pin đã không thay đổi kể từ thế hệ LG G2, tuy nhiên màn hình đã lớn hơn và có độ phân giải cao hơn rất nhiều. Mặc dù vậy, công ty hứa hẹn việc nâng cấp phần cứng sẽ giúp tối ưu hóa cho điện năng tiêu thụ.


  Trong thử nghiệm nghe gọi LG G3 đạt thời lượng lên tới 25 giờ tuy nhiên G4 chỉ có thể có được gần 17 giờ, một mức khá thấp đối với nhiều smartphone hàng đầu hiện nay.


  Tuy nhiên trong thử nghiệm duyệt web, LG G4 đã kéo dài được 8 giờ, mức này cao hơn 1,5 giờ so với người tiền nhiệm LG G3. Mặc dù vậy, nó vẫn chưa phải là một mức tốt.


  Ở bài kiểm tra xem video, LG G4 chỉ đạt 7 giờ 23 phút, ít hơn khoảng 1 giờ so với LG G3.  Có thời lượng sử dụng khoảng 54 tiếng

  Đánh giá tổng thể, LG G4 có thể đạt thời lượng sử dụng 54 tiếng ở mức dùng bình thường, nó thấp hơn Galaxy S6. Điều này chứng tỏ LG đã không thể tăng thời lượng sử dụng so với người tiền nhiệm, thậm chí là giảm đi. Tuy nhiên, LG đang cung cấp một thỏi pin thứ 2 cho G4 để bạn có thể dự phòng khi cần thiết.

  TGDĐ
  You cannot reply to topics in this forum