Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

LG sẽ bán ra flagship G6 sớm hơn 1 tháng, khoảng cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 27.12.16 11:38 

  Dường như, LG đang muốn thực hiện chiến thuật mà Samsung từng áp dụng với Galaxy Note7 trước đây. Nhưng, tất nhiên, họ mong muốn đón nhận những kết quả tốt hơn thay vì sự cố đáng tiếc như những gì mẫu thiết bị tuyệt vời Note7 từng phải gánh chịu.


  Chúng ta đang nói tới kế hoạch bán ra mẫu flagship LG G6 ngay từ cuối tháng 2/2017 hoặc chậm nhất là sang đầu tháng 3/2017 mà LG đang cân nhắc. Nếu kế hoạch này được thực hiện, LG G6 sẽ được bán ra sớm hơn hẳn 1 tháng so với thông lệ hàng năm.

  Mục tiêu LG muốn hướng tới khi theo đuổi kế hoạch này, không gì khác hơn là nhằm đẩy mạnh thực hiện mục tiêu doanh thu của hãng ngay trong nửa đầu năm, trong khi đối thủ Samsung được cho là có thể sẽ ra mắt Galaxy S8 muộn hơn dự kiến. Trên thực tế, chiến lược ra mắt sớm các mẫu flagship quan trọng đã mang lại hiệu quả rất tốt cho Samsung trước khi hãng vấp phải sự cố rất đáng tiếc liên quan tới việc cháy nổ trên Note7.

  Vào nửa đầu năm 2016, mẫu Galaxy S7 đã được công bố sớm hơn so với thường lệ. Và, chiếc smartphone Android này đã mang lại những hiệu quả về lợi nhuận đáng kể cho Samsung. Nếu như LG G6 chắc chắn không gặp sự cố gì đáng tiế, thì có thể LG sẽ tận dụng được cơ hội ra mắt sớm để "tranh thủ" gặt hái thành công, trước khi các đối thủ sừng sỏ tung ra những thiết bị chủ đạo của họ cho năm 2017.

  LG được cho là đã thống nhất với các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng của mình, để có thể khởi động việc sản xuất quy mô lớn dành cho G6 ngay đầu tháng 1 tới đây, nhằm kịp giao hàng trong khoảng cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 như nói trên. Không giống như G5 với thiết kế dạng module, G6 được đồn đại là sẽ có thiết kế theo đúng xu hướng hiện nay hơn, với nhiều tính năng mới độc đáo bao gồm cả hệ thống camera trước đồng nhất cùng module bảo mật quét mống mắt cũng như trang bị tính năng sạc không dây và khả năng chống nước.

  Theo: Slash Gear​

  Tags: #lg #lg-g6 #news
  You cannot reply to topics in this forum