Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Chiếc xe đạp thời trang với khả năng chống trộm 100%

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 34

  Tài sản Tài sản : 50

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 26.12.16 9:26 

  Với thiết kế thời trang cùng ổ khóa chống trộm 100%, chiếc xe đạp Invincible hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

  Không khó nhận ra rằng cuộc sống của chúng ta hiện nay ngập tràn các thiết bị thông minh, từ điện thoại, máy tính, xe hơi, kính hay đồng hồ... . Tuy nhiên, một chiếc xe đạp thành phố thông minh với khả năng chống trộm lại là ý tưởng hoàn toàn mới của nhóm thiết kế Slava Menn đến từ Boston, Mỹ.

  Mẫu xe đạp đời mới nổi bật với tính an toàn cao.
  Độ an toàn và bảo mật cao là tính năng ưu việt nhất của dòng xe đạp này. Mỗi chiếc xe đi kèm một ổ khóa chắc chắn không thể phá vỡ. Các chi tiết, phụ kiện xe đạp đều được lắp ráp với nhau bằng bu lông chống được trộm thiết kế độc quyền. Những chiếc bu lông này chỉ có thể điều chỉnh hoặc tháo lắp được khi bạn sử dụng chiếc chìa khóa riêng của xe mà thôi. Bên cạnh đó, khi mua bất kì chiếc xe Invincible nào, thông tin của bạn sẽ được sao lưu trên hệ thống quản lý của hãng. Nếu phát hiện bất cứ vụ trộm hay mất xe, công ty sẽ truy tìm và đồng thời, gửi cho bạn một chiếc xe hoàn toàn mới.

  Thiết kế ổ khóa cùng bu lông vững chắc tăng khả năng chống trộm đến 100%.
  Các chi tiết khác của chiếc xe cũng được nâng cấp nhằm đem đến trải nghiệm đi xe thoải mái nhất cho người dùng. Đèn pha và đèn hậu được làm bằng nhôm trọng lượng nhẹ, đảm bảo an toàn khi đi xe buổi tối. Lốp xe có kích thước 700x32mm cực kỳ bền chắc, giảm thiểu tối đa nguy cơ thủng xăm hay xì lốp. Khung xe chống gỉ cùng vỏ bọc yên chống thấm nước tuyệt đối chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

  Khung xe làm từ nhôm chống gỉ sắt.
  Hiện tại, nhóm thiết kế vẫn đang kêu gọi góp vốn cộng đồng trên trang Kickstarter để có thể đưa chiếc xe đạp thông minh này vào sản xuất thương mại. Họ đã thu được khoảng 95 nghìn USD (tương đương 2 tỷ VND) chỉ sau vài ngày kêu gọi, một thành tích rất ấn tượng. Dự kiến chiếc xe sẽ được xuất xưởng với 2 mẫu xe dành cho địa hình phẳng và xe đạp leo núi với địa hình dố, với mức giá 722 USD ( 16 triệu VND). Bạn đọc yêu thích có thể đặt hàng ngay trên Kickstarter để nhận mức giá cực ưu đãi chỉ 449 USD (10 triệu VND).


  Yên xe chống thấm nước tuyệt đối.  Lốp xe có kích thước 700x32mm cực kỳ bền chắc, giảm thiểu tối đa nguy cơ thủng xăm hay xì lốp.  Mẫu thiết kế 1Speed dành cho địa hình phẳng.


  Dự kiến, dòng xe sẽ được xuất xưởng vào cuối năm 2016 với mức giá 16 triệu VND.
  You cannot reply to topics in this forum