Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Evie Launcher mang lại những tính năng có trên Pixel Launcher trong phiên bản 2.0

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 23.12.16 20:58 

  Evie Launcher được khá nhiều người dùng ưa thích vì miễn phí và thiết kế giao diện đẹp mắt, thông minh. Giờ đây với phiên bản 2.0 mới, Evie Launcher còn bổ sung thêm những tính năng giống như trên launcher của Google Pixel.


  Phiên bản Evie Launcher 2.0 chủ yếu tập trung cải thiện giao diện người dùng và bổ sung thêm tính năng mới. Đáng chú ý nhất, Evie đang cố bổ sung các tính năng tương đồng như trên Launcher Pixel thật sự, chẳng hạn như vuốt lên để mở app drawer. Tiếp đó, các ứng dụng trong app drawer sẽ tự động hiển thị dạng lưới thay vì dạng list như trước đây, nhưng bạn có thể tùy chỉnh lại nếu thích.

  Phần cài đặt menu và widget cũng được dời từ khu app drawer sang cùng vị trí như Pixel Launcher, nhấn và giữ ngón tay vào một vùng trống trên màn hình, người dùng sẽ thấy được các cài đặt này.
  Cùng với đó, Evie Launcher còn hỗ trợ đếm số tin nhắn, thông báo chưa được đọc trên những ứng dụng phổ biến, cũng như có thể thiết lập hình nền động. Đi kèm nữa là tính năng backup cũng xuất hiện trên phiên bản mới. Người dùng khi mua smartphone mới hoặc reset máy, chỉ cần tải Evie Launcher, đăng nhập và mọi thiết lập của chúng ta sẽ xuất hiện như cũ.

  Bạn có thể tải về và trải nghiệm Evie Launcher 2.0 miễn phí từ Google Play, số lượt tải về của launcher này đã tăng đến 120% mỗi tháng và có thể xem đây là một trong những ứng dụng launcher phổ biến nhất được tải về từ người dùng Android.

  Cập nhật/Tải về Evie Launcher: Evie Launcher - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

  Theo Techrum

  Tags: #evie-launcher #laucher-pixel #google-pixel #pixel #news
  You cannot reply to topics in this forum