Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

5 nguyên tắc dạy thú cưng đi vào khay vệ sinh cho chó mèo

 • Bài viết Bài viết : 17

  Tài sản Tài sản : 8

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 22.12.16 12:59 

  Nếu không muốn gặp những “sản phẩm không mong muốn” của các bé chó mèo vương vãi khắp nhà, bạn cần sớm dạy chúng đi vào http://lolipet.net/5-nguyen-tac-day-thu-cung-di-vao-khay-ve-sinh-cho-cho-meo. 5 nguyên tắc huấn luyện thú cưng đi vệ sinh đúng chỗ sau đây có lẽ cần thiết cho bạn.

  Ghi lại thời gian biểu đi vệ sinh của chó mèo
  Muốn dạy chó mèo đi đúng chỗ vào khay vệ sinh cho chó mèo, bạn nên đầu tư một quyển sổ note để ghi lại thời gian biểu đi vệ sinh của chúng. Việc này giúp bạn dễ dàng theo dõi những lần đi vệ sinh của chúng, từ đó hướng dẫn chúng đi theo quy tắc bạn đặt ra. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể huấn luyện chúng đi vệ sinh đúng chỗ và thôi bực mình vì mùi xú uế “lan tỏa” khắp phòng.

  Để các bé chó mèo không “ngựa quen đường cũ” khi đi vệ sinh không đúng chỗ và đi vào khay vệ sinh cho chó mèo, bạn cần chịu khó tuân thủ 5 nguyên tắc trên để giúp chúng rèn luyện thói quen tốt đi “ị” đúng chỗ. Nếu chưa có khay vệ sinh cho chó mèo thì bạn nên đến cửa hàng bán phụ kiện cho chó mèo uy tín Lolipet để chọn cho những người bạn nhỏ bốn chân một chiếc, rồi bạn sẽ không còn khó chịu khi phải theo đuôi dọn “rác” cho chúng nữa.
  http://lolipet.net/wp-content/uploads/5-nguyen-tac-day-thu-cung-di-vao-khay-ve-sinh-cho-cho-meo-01.jpg
  Cho thú cưng ăn uống đúng giờ đúng bữa
  Để kiểm soát số lần đi vệ sinh của thú cưng, bạn cũng cần phải lưu tâm tới vấn đề ăn uống của chúng. Phải tập cho chó mèo ăn uống đúng giờ và ăn đủ 3 - 4 bữa mỗi ngày, không được cho chúng ăn uống một cách bừa bãi không kiểm soát. Việc này giúp hệ tiêu hóa và hệ bài tiết của chó cưng mèo yêu hoạt động đúng nhịp sinh học. Có như vậy thì việc huấn luyện chúng đi vào khay vệ sinh cho chó mèo sẽ trở nên đơn giản hơn.
  http://lolipet.net/wp-content/uploads/5-nguyen-tac-day-thu-cung-di-vao-khay-ve-sinh-cho-cho-meo-04.jpg
  Quan sát và lưu tâm thời gian đi vệ sinh của chó mèo
  Bạn phải quan sát và cần lưu tâm tới thời gian đi vệ sinh của những người bạn nhỏ bốn chân. Thường thì khoảng hai giờ chó mèo đi tiểu một lần. Khi tới giờ đi vệ sinh của chó cưng mèo yêu, bạn hãy dắt chúng đi đúng vào khay vệ sinh cho chó mèo để chúng hình thành thói quen tốt này.
  http://lolipet.net/wp-content/uploads/5-nguyen-tac-day-thu-cung-di-vao-khay-ve-sinh-cho-cho-meo-05.jpg
  Rèn luyện thói quen đi vệ sinh đúng chỗ cho chó mèo ngay khi còn bé
  “Uốn cây từ thuở còn non/ Dạy con từ thuở con còn ngây thơ”, hai câu ca dao này cũng đúng khi áp dụng để rèn luyện thói quen đi vệ sinh đúng chỗ cho chó mèo. Theo đó, uốn nắn cho các bé chó mèo ngay khi còn nhỏ là việc không bao giờ thừa. Mỗi sáng sớm thức dậy, bạn cần cho chúng đi tiểu vào khay vệ sinh cho chó mèo ngay lập tức. Thời gian đầu việc này khá khó khăn. Bạn có thể dùng dây lôi chúng ra chỗ khay, chờ chúng đi vệ sinh xong rồi dắt vào, vài lần như vậy sẽ thành thói quen. Chỉ khi nào chúng buồn đi vệ sinh mà đi đúng vào khay vệ sinh cho chó mèo thì lúc đó bạn mới thành công.
  http://lolipet.net/wp-content/uploads/5-nguyen-tac-day-thu-cung-di-vao-khay-ve-sinh-cho-cho-meo-06.jpg
  Thưởng phạt công minh
  Khi những người bạn nhỏ đi vệ sinh đúng chỗ thì bạn nên thưởng cho chúng một mẩu thức ăn nhỏ hoặc lấy tay xoa xoa đầu và vỗ về chúng. Còn nếu chúng không đi đúng nơi bạn đã hướng dẫn mà đi bậy ra lung tung thì bạn có thể phạt bằng cách đánh một cái vào mông cho chúng nhớ, và dắt chúng ra chỗ khay vệ sinh cho chó mèo để chúng có thể lưu ý và ghi nhớ.

  Đăng ký dịch vụ https://goo.gl/forms/SwE3QytY2zDB1JH03:
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Lolipet – Thiên đường thú cưng
  Hotline: 0919981000
  Cơ sở 1: 51 Ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
  Cơ sở 2: 116 Yên Phụ nhỏ, Tây Hồ, Hà Nội

  Click ngay: http://lolipet.net/5-nguyen-tac-day-thu-cung-di-vao-khay-ve-sinh-cho-cho-meo  You cannot reply to topics in this forum