Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] Godfire: Rise of the Prometheus: chặt chém đúng chất God Of War trên di động

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1

  Tài sản Tài sản : 2

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 29.05.15 16:53 


  Nếu bạn là fan của dòng game đình đám God Of War trước đây thì bạn sẽ muốn chơi thử qua Godfire: Rise of the Prometheus trên di động. Nội dung game xoay quanh Prometheus, một vị thần nổi tiếng với trí thông minh trong thần thoại Hy Lạp, ông đã đánh cắp ngọn lửa từ thần Zeus và rồi khiến những cuộc chiến giữa các vị thần nổ ra.


  Trong trận chiến của mình, ngay khi chiến thắng trong tầm mắt, Prometheus bất ngờ bị giáng xuống trần thế với ngọn lửa đã tuột khỏi tay và rơi vào thế giới loài người bên dưới. Giờ đây, Prometheus mang trên mình vóc dáng của một người phàm tầm thường phải bắt tay vào một nhiệm vụ để khôi phục lại Spark Godfire và hoàn thành sứ mệnh của mình để đem năng lượng tuyệt vời tới cả nhân loại.

  Trong game, chúng ta sẽ điều khiển Prometheus bằng D-pad hiển thị trên màn hình hay chạm vào các biểu tượng để tấn công hoặc phòng thủ. Việc chiến đấu với các kẻ thù xuất hiện giữa đường cho phép vị thần của chúng ta tạo ra những chuỗi combo đẹp mắt, hay những pha kết thúc dành cho những đối thủ còn lượng HP thấp. Những con quái vật cản đường sẽ có những đốm sáng giúp chúng ta hồi phục lại một chút máu đã mất hay hấp thụ thêm cho thanh Rage ngay bên dưới. Khi thanh Rage này đầy, những đòn tấn công của Prometheus sẽ trở nên uy lực hơn rất nhiều khi bạn kích hoạt.


  Godfire: Rise of Prometheus còn thêm vào một số yếu tố đến từ trường phái game nhập vai. Xuyên suốt chiều dài của game người chơi sẽ có cơ hội phát triển sức mạnh của vị Titan lên tầm mới thông qua hệ thống cấp độ, cộng chỉ số quen thuộc. Bên cạnh đó, những tên trùm quái vật hay những vị thần sẽ là cản trở khó khăn nhất đối với người chơi. Rất khó có thể để vượt qua chúng nếu như bạn không tìm ra được những kẽ hở của kẻ địch. Đôi khi, người chơi phải "chết" vài lần mới có thể tìm ra được chiến thuật hợp lý.


  Được phát triển với sức mạnh từ Engine Unreal, game mang tới những khung cảnh tranh tối tranh sáng đầy mộng mị của thế giới cổ đại, điểm vào những đường vân, những nét hoa văn đậm chất Gothic. Đi sâu vào từng mô hình, từng nhân vật, chúng ta còn thấy sự chân thực trong vân phủ, lộ rõ qua từng lớp hoen rỉ hay ánh thép lạnh nơi mỗi bộ giáp trụ, gươm kiếm. Cộng thêm gameplay đánh đã tay và bối cảnh Hy Lạp trong truyền thuyết, sẽ không sai khi nói Godfire: Rise of the Prometheus giống như một phiên bản God of War trên di động.


  Tải về:


  tdiddy.2
  TechRum
  You cannot reply to topics in this forum