Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple phát hành iOS 10.2 beta 7 cho các lập trình viên và người dùng public beta

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 08.12.16 12:45 

  Apple vừa phát hành bản iOS 10.2 beta 7 cho giới lập trình viên và những người dùng tham gia chương trình public beta, đây là bản cập nhật thứ 3 mà hãng đưa ra chỉ trong vòng 6 ngày.


  Bản cập nhật này không mang đến tính năng gì mới, trong changelog của chính thức mà Apple đưa ra cũng cho thấy bản beta 7 chỉ có thay đổi tương tự như những bản beta trước, vẫn không rõ vì sao hãng lại tung ra nhiều bản cập nhật liên tục như vậy chỉ trong vài ngày.

  Nhiều khả năng là Apple đang muốn kiểm tra công cụ chuẩn đoán pin mới đang chạy trên một số thiết bị, cho phép Apple có thêm thông tin về việc nhiều chiếc iPhone 6s bị lỗi sập nguồn. Apple cũng chính thức thông báo sẽ phát hành công cụ này vào tuần sau để phân tích việc sập nguồn nói trên, và những bản beta là nơi tuyệt vời để hãng thử nghiệm trước khi phát hành rộng rãi.

  Có lẽ, bản iOS 10.2 chính thức sẽ sớm được Apple phát hành khi mà đã có đến 7 bản beta được tung ra. iOS 10.2 mang đến nhiều emoji mới, hiệu ứng đẹp mắt trong iMessage, ứng dụng TV, cũng như công cụ chuẩn đoán pin.
  Tags: #apple #ios-102 #news
  You cannot reply to topics in this forum