Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

LG G6 có thể sẽ được trang bị khả năng chống thấm nước và sạc không dây

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 34

  Tài sản Tài sản : 114

  Uy tín Uy tín : 50

  #1

   on 06.12.16 19:38 

  Theo như nhiều nguồn tin gần đây, flagship LG G6 khi ra mắt sẽ được bổ sung thêm tính năng kháng nước. Và mới đây, trang ETNews của Hàn Quốc tiết lộ thêm một thay đổi khác trên LG G6 đó là pin sẽ không cho tháo rời.


  ETNews cũng dự đoán LG G6 sẽ không có thiết kế dạng module như LG G5, thay vào đó là khả năng kháng nước, sử dụng loại keo đặc trưng, không phải băng dính chống thấm nước như các sản phẩm có tính năng tương tự của Samsung – Đồng thời việc này cũng sẽ giúp giảm giá thành sản xuất.


  Một nhân viên cấp cao của LG Electronics chia sẻ với ETNews:

  “Nhật bản có khí hậu ẩm ướt và hay mưa, nền văn hóa cũng gắn liền với các suối nước nóng, từ đó ngày càng có nhiều nhu cầu về những thiết bị có khả năng chống thấm cao”.
  Ngoài ETNews thì trang công nghệ The Invesstor còn cho biết, sắp tới LG G6 cũng sẽ được trang bị thêm công nghệ sạc không dây cũng như thanh toán điện tử. Việc thiết kế pin không thể tháo rời có thể giúp cho cơ chế chống thấm tốt hơn, như vậy đối với những người dùng sản phẩm LG, yêu thích việc mua thêm viên pin dự phòng để dễ dàng thay đổi khi hết pin sẽ phải tập làm quen với thiết kế mới này trên LG G6.

  Nguồn Techrum

  Tags: #lg #lg-g6 #news
  You cannot reply to topics in this forum