Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Chữa trĩ bằng dấm táo tại nhà, những mẹo có thể bạn chưa biết!

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 31

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 05.12.16 17:10 

  Dấm rượu táo là nguyên liệu chữa bệnh trĩ ngoại tự nhiên tốt nhất trên Trái Đất, nhiều người đã thử và thành công với cách điều trị đơn giản này và tự chấm dứt vấn đề đau khổ này một cách dễ dàng tại nhà.  Dấm táo là nguyên liệu hữu cơ, có nhiều lợi ích, một số trong những ứng dụng nổi tiếng nhất của giấm này bao gồm giảm cân, tăng cường tiêu hóa, giảm thiểu mụn trứng cá và gàu, giảm cholesterol và huyết áp cao, điều trị nhiễm trùng âm đạo, giảm các triệu chứng của bệnh trĩ và nhiều hơn nữa.

  Lý do chính tại sao dấm táo có lợi là bởi vì nó có tính kháng nấm, đặc tính làm se và kháng khuẩn do axit chứa như lactic, malic và axit lactic. Thêm vào đó uống dấm táo cũng vô cùng có lợi vì nó có chứa pectin, vitamin khác nhau và các khoáng chất như magiê, kali, canxi, natri, sắt và vv

  Ngâm bông gòn vào trong giấm táo và sử dụng nó để bôi vào để chữa trĩ ngoại và để qua qua đêm. Nhiều người bảo rằng áp dụng cách này sẽ có cảm giác châm chích nhẹ. Để giảm nguy cơ đau nhói, pha loãng giấm với nước. Sử dụng phần bằng nhau của cả hai. Bạn cũng có thể sử dụng một chút dầu dừa hoặc dầu thầu dầu thoa lên khi khô dấm. Những loại dầu này cũng nhẹ nhàng và có tác dụng chữa bệnh.  Một số người thấy rằng dùng giấm táo trong bệnh trĩ nội cũng hiệu quả. Một điển hình là 1 muỗng canh dấm táo với một cốc nước uống một lần hoặc hai lần một ngày. Điều này có thể được thực hiện cùng với việc sử dụng bôi giấm táo.

  Ngâm hậu môn trong dấm táo cũng là một cách nhẹ nhàng để điều trị bệnh trĩ. Thêm 1/2 chén dấm táo và ngâm trong 10-20 phút một vài lần một ngày.

  Cuối cùng, cách tốt nhất để sử dụng giấm táo chữa bệnh trĩ là trộn 1/2 chén nước và 1/2 chén giấm táo với nhau và bỏ vài ngăn đá. Sử dụng các khối đá đó để chườm vào khu vực bị trĩ vài lần một ngày, sẽ giúp giảm đau và giảm sưng ngoài các đặc tính chữa bệnh của giấm táo. Nếu bạn có một khay nước đá nhỏ, điều này sẽ là lý tưởng.

  Các tác dụng phụ thường gặp nhất được báo cáo từ việc sử dụng giấm táo trĩ là đau. Những người khác cảm thấy rằng nó làm tăng thay vì giảm sưng. Pha loãng giấm trước khi sử dụng nó sẽ làm giảm nguy cơ tác dụng phụ.

  Xem thêm : Cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp dân gian hiệu quả nhất
  http://trikhoibenhtri.com/cach-chua-benh-tri-bang-phuong-phap-dan-gian-hieu-qua-nhat.html
  You cannot reply to topics in this forum