Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Có thể iPhone 6s cũng được trang bị Force Touch

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 28.05.15 22:41 
  Gần đây đã xuất hiện một số thông tin #Apple sẽ chỉ đem công nghệ cảm ứng lực Force Touch lên iPhone 6s Plus. Tuy nhiên mới đây một số nguồn tin ở Trung Quốc cho biết TPK sẽ chịu trách nhiệm sản xuất cảm biến Force Touch cho cả iPhone 6s, chứ không chỉ riêng iPhone 6s Plus như thông tin trước đó.

  Trước đó, Apple đã từng cung cấp những tính năng camera tính hợp chống rung quang học chỉ có trên iPhone 6 Plus và theo nguồn tin từ Đài Loan (trích dẫn nguồn tin chuỗi cung ứng của Apple) "khẳng định" Apple đã có kế hoạch chỉ đem tính năng Force Touch lên iPhone 6s Plus.

  Nhưng dường như hãng đã nhận thấy việc chỉ đem Force Touch lên iPhone 6s Plus mà bỏ qua iPhone 6s sẽ là một sai lầm, theo những thông tin rò rỉ Apple đã thay đổi kế hoạch ban đầu, sẽ trang bị Force Touch cho cả hai phiên bản.  Ông Ming-Chi Kuo chuyên gia phân tích của KGI Securities, cũng đã từng chia sẻ về cơ cấu hoạt đông của cảm biến Force Touch bên dưới màn hình cảm ứng: "Tôi nghĩ rằng cảm biến Force Touch của iPhone không nhận diện trực tiếp lực nhấn gây ra bởi ngón tay. Thay vào đó, các mô-đun này sẽ giám sát những vùng tiếp xúc, nơi mà ngón tay chạm vào trên màn hình để quyết định mức độ tác động vào màn hình."  Đồng thời một số thông tin cũng đã tiết lộ về chi phí sản xuất cảm biến Force Touch cho chiếc iPhone 6s Plus rơi vào khoảng $13 đến $14, đắt hơn 2,5 lần so với chi phí từ $4 đến $5 trên Apple Watch. Được biết TPK sẽ đảm nhận toàn bộ việc sản xuất cảm biến, ở thời điểm hiện tại hãng từ chối bình luận về các thông tin rò rỉ trên, giới quan sát hy vọng các nhà sản xuất đạt mức tăng trưởng doanh thu đáng kể trong nửa thứ hai của năm 2015.


  Nguồn: Techrum
  You cannot reply to topics in this forum