Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Nokia chính thức xác nhận sẽ tung ra một chiếc smartphone chạy Android vào năm 2017

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 12

  Tài sản Tài sản : 34

  Uy tín Uy tín : 12

  #1

   on 02.12.16 10:54 

  Theo các điều khoản trong hợp đồng của Nokia và Microsoft, Nokia không được giới thiệu một chiếc điện thoại nào ra thị trường dưới thương hiệu của mình trong vòng 30 tháng kể từ khi ký kết. Giờ đây, khi quãng thời gian đó đã trôi qua vào tháng 9, cuối cùng chúng ta cũng được thấy smartphone với logo Nokia vào nửa đầu 2017.


  Microsoft đã bán quyền sử dụng thương hiệu Nokia cho công ty Phần Lan HMD Global. Gần đây, công ty này đã thuê hãng quảng cáo lớn nhất thị trường UK để sẵn sàng cho sự trở lại của smartphone Nokia. Chỉ vài ngày trước, chúng ta đã biết HMD Global sẽ xuất hiện tại sự kiện điện thoại lớn nhất năm MWC 2017. Tất cả những điều đó như góp phần khẳng định sự trở lại của Nokia. Tuy nhiên, chưa có bất cứ lời xác nhận chính thức nào, cho đến tận bây giờ…

  HMD vừa chính thức tuyên bố đã ký thỏa thuận độc quyền thương hiệu điện thoại Nokia trong 10 năm, bao gồm cả mảng điện thoại cơ bản. Và CEO của HMD đã xác nhận tin mà người dùng mong chờ từ rất lâu: “Những chiếc smartphone Nokia mới, sử dụng hệ điều hành Android sẽ có mặt vào nửa đầu năm 2017”. Có thể đấy chính là chiếc D1C được đồn đại gần đây, HMD hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm hơn nữa trong năm tới.

  HMD tuy chưa thật sự có tiếng tăm lừng lẫy, nhưng cũng không phải là “tay mơ”, đây là nơi có những cựu lãnh đạo của Nokia, cũng như có sự hỗ trợ từ CEO của Foxconn International để thiết lập dây chuyền sản xuất, và tất nhiên là còn có quan hệ đối tác với Google do sử dụng phần mềm Android.

  Bạn có muốn mua một chiếc smartphone chạy Android với thương hiệu Nokia vào năm sau hay không?

  Nguồn Techrum

  Tags: #nokia #news #nokia-hmd #mwc-2017
  You cannot reply to topics in this forum