Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple lên tiếng xin lỗi người dùng vì lỗi "spam lịch", sớm có bản cập nhật để khắc phục

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 01.12.16 10:23 

  Mới đây thôi, hàng loạt tài khoản iCloud đã liên tục phải nhận các lời mời từ tính năng Invite trong Calendar. Tệ hại ở chỗ bạn sẽ không thể tìm ra cách dễ dàng nào chấm dứt việc nhận các lời mời này và thậm chí nếu bạn bấm từ chối thì mọi thứ còn tồi tệ hơn khi vô tình đã báo cho phía spammer biết rằng tài khoản iCloud của bạn đang hoạt động. Tuy nhiên, Apple đã xác nhận vấn đề này và sẽ làm hết sức để có thể khắc phục càng sớm càng tốt.


  Dưới đây là một đoạn trong nội dung phản hồi mà Apple gửi cho trang iMore qua tin nhắn iMessage: "Chúng tôi rất lấy làm xin lỗi rằng nhiều người dùng trong số các bạn đang phải nhận những lời mời dạng spam từ tính năng Invite trong Calendar. Hiện tại chúng tôi đang tích cực khắc phục vấn đề bằng cách xác định và khóa (block) người gửi các nội dung mời spam đang được gửi đi."

  Hiện tại thì Apple không cho phép người dùng iOS hay Mac block những lời mời khó chịu này, nghĩa là họ sẽ vẫn phải tiếp tục "đón nhận" cho tới khi Apple chặn được người gửi. Một tính năng nữa trên macOS và iOS khiến vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn đó là khả năng tự động scan trong inbox để tìm và hiển thị các lời mời trên Calendar.

  Không rõ khi nào thì Apple sẽ có giải pháp hữu hiệu khắc phục vấn đề này và thực tế sẽ có bao nhiêu tài khoản iCloud bị gặp phiền phức nhưng khi họ đã xác nhận vấn đề thì người dùng chúng ta cũng có thể yên tâm hơn là mọi thứ sẽ diễn ra nhanh chóng.


  Tags: #apple #ios #macos #icloud #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum