Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Ứng dụng Youtube cho iOS giờ đây đã có thể nhớ thời gian lúc bạn ngừng xem video

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 12

  Tài sản Tài sản : 34

  Uy tín Uy tín : 12

  #1

   on 30.11.16 13:56 

  Google mới đây đã phát hành bản cập mới cho ứng dụng YouTube trên iOS, bổ sung thêm khả năng "ghi nhớ" đoạn video từng xem trước đó. Đây là một tính năng khá hữu ích, giúp nâng cao những trải nghiệm của người dùng trong quá trình sử dụng.


  Theo đó, bản nâng cấp YouTube mã hiệu 11.45 cho iOS đã chính thức phát hành trên cửa hàng ứng dụng App Store. Bây giờ, người dùng có thể xem tiếp một video vào bất kỳ thời điểm nào mà không mất nhiều thao tác "dò tìm" đoạn video trước đó thông qua mục lịch sử trong ứng dụng.


  Để xem các đoạn video trước đó, bạn chỉ cần mở ứng dụng YouTube trên thiết bị iOS > nhấp vào "Thư viện" ở góc dưới bên trái màn hình và nhấn "Lịch sử" ngay đầu trang. Tại đây, ở mỗi video bạn sẽ thấy một thanh "trạng thái" màu đỏ với mục đích minh họa khoảng thời gian đã xem trước đó. Đối với giao diện web của YouTube, Google cũng trang bị tính năng tương tự.

  Bên cạnh đó, YouTube dành cho iOS cũng trang bị thêm một số tính năng như xem video khác với một thanh điều hướng nhỏ hơn, chuyển đổi tài khoản, cài đặt và quản lý cảnh báo tốt hơn v.v... đặc biệt là phần tiêu đề video đã được "tân trang" lại để hiển thị tại các tab một cách dễ hiểu hơn.

  Tags: #ios #youtube #google #news #update
  You cannot reply to topics in this forum