Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Google phải 'học' Samsung nhiều khi mà Galaxy S7 chạy Android 7.0 beta còn nhanh hơn cả Pixel XL chạy Android 7.1

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 29.11.16 18:27 

  Samsung đang thử nghiệm chương trình Android 7.0 beta cho Galaxy S7 trên một số khu vực, đáng tiếc là vẫn chưa chính thức có cho Việt Nam. Nhưng nếu đang phân vân không biết S7 chạy Nougat có mượt mà không, thì đoạn video so sánh tốc độ với Pixel XL sẽ cho bạn câu trả lời.


  Pixel XL đến từ chính Google nên có thể nói phiên bản Android Nougat trên Pixel chính là tiệm cận của sự hoàn hảo. Còn Galaxy S7 hiện chỉ đang trong quá trình thử nghiệm beta, liệu điều này có khiến S7 chịu thua trước Goole Pixel XL.

  Cách đây không lâu, YouTuber XEETECHCARE đã cho đăng một đoạn video so sánh tốc độ hệ điều hành giữa Pixel XL Galaxy S7. Bạn có thể xem qua bên dưới:


  Như các bạn đã thấy, khá bất ngờ khi Galaxy S7, một chiếc smartphone chỉ đang chạy bản beta của Android 7.0 lại có thể hạ gục được Google Pixel XL Android 7.1 ở thời gian khởi động với khoảng cách đến gần 4 giây. Trong việc load game, S7 cũng nhanh hơn rõ ràng so với Pixel, nhiều ứng dụng khác S7 cũng cho thấy một chút nhanh hơn so với Pixel XL.


  Tất nhiên, cũng có một số tác vụ mà Google Pixel XL hoàn thành nhanh hơn một chút so với Galaxy S7 và nhiều tác vụ cả hai có thời gian tải tương tự nhau. Nhưng nhìn chung, Galaxy S7 vẫn vượt trội hơn so với Pixel XL, dù cho Android 7.0 trên S7 vẫn đang ở giai đoạn beta và Pixel XL thì dùng Android 7.1 mới nhất đến từ Google.

  Qua đoạn video ngắn này có thể nói Samsung đang làm rất tốt để chuẩn bị cho Android 7.0 trên Galaxy S7, dù có vẻ đã hơi muộn một chút so với các đối thủ khác, nhưng chất lượng có thể nói là rất tốt, ngay cả đến “con ruột” của Google cũng chào thua.

  Theo Techrum

  Tags: #samsung #google #google-pixel-xl #pixel-xl #galaxy-s7 #android-nougat #android-7 #news
  You cannot reply to topics in this forum