Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Sử dụng chữ ký số CKCA có an toàn không?

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 27

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 29.11.16 11:15 

  Dịch vụ chữ ký số CKCA giá rẻ có tính bảo mật cao

  Môi trường giao dịch điện tử luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn thông an tâm. Đặc biệt khi các hacker liên tục lợi dụng lỗ hổng của các Chữ ký số để tấn công công ty, giả mạo doanh nghiệp nhằm trách nhiệm trục lợi. Vì vậy, muốn đảm bảo an toàn trong mọi giao dịch, doanh nghiệp nên chọn chữ ký số giá rẻ có tính bảo mật cao, nhất quán, xác thực và chống từ chối trách nhiệm.

  >NHỮNG THÔNG TIN NÊN BIẾT VỀ CHUYỂN ĐỔI CHỮ KÝ SỐ CKCA

  Là một trong khoảng những dịch vụ chữ ký số giá rẻ được tin tưởng người dùng trong khoảng các giao dịch thông qua mạng, dịch vụ chữ ký số CKCA giá rẻ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp:
  + Được xây dựng trên công nghệ mật mã public key tiên tiến nhất, Chữ ký số CKCA CA bảo lưu mật khẩu cho bạn tốt nhất. Công nghệ mật mã người sử dụng chữ ký số 2 cặp khóa:
  - Khóa công khai: là mã khóa xác thực dịch vụ của tổ chức, mã khóa này được tổ chức cấp dịch vụ chứng nhận Chữ ký số và doanh nghiệp lưu giữ.
  - Khóa bí mật: do công ty người sử dụng chữ ký số tự cài đặt mã khóa thích hợp mọi thông tin cậy được lưu trữ trong usb token đảm bảo không bị sao chép, không bị virut tấn công.


  + Có khả năng đảm bảo tính an toàn, chứng thực, nhất quán và chống từ chối trách nhiệm. Bởi vậy, những chữ ký đã được đóng vào văn bản sẽ không bị xóa, thay thế bởi dịch vụ chữ ký số giá rẻ khác. Tránh được tình trạng giả mạo dịch vụ chữ ký số trong các giao dịch.
  + Tính pháp lý của chữ ký số giá rẻ được Bộ Thông tin và truyền thông đảm bảo trên cả nước, thế nên, bạn có thể tâm về các giao dịch qua mạng sẽ có giá cả trị giống như giao dịch trực tiếp.

  >CHUYỂN ĐỔI DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ CKCA VÀ MỘT SỐ THÔNG TIN NÊN BIẾT

  Lợi ích khi người dùng chữ ký số Chữ ký số CKCA CA

  Là một trong những dịch vụ chữ ký số giá rẻ được an tâm người dùng nhất, Dịch vụ CKCA CA đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Một số lợi ích tiêu biểu khi người dùng dịch vụ chữ ký số giá rẻ như:
  + Support bạn thực hiện các giao dịch như: nộp thuế trực tuyến, khai thuế, kê khai với hải quan, các hợp đồng kinh doanh… một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.
  +Bảo mật các văn bản lưu hành nội bộ hiệu quả bằng tiện ích bảo mật, không lo bị người khác ăn cắp văn bản với tiêu chí xấu.
  + Các giao dịch, hợp đồng có lệ phí trị pháp lý tương tự giao dịch trực tiếp.
  + Tiết kiệm thời gian khi thực hiện các giao dịch, hợp đồng.
  Để đăng ký Dịch vụ chữ ký số CKCA CA, mời bạn liên hệ với tổ chức 123CORP theo hotline: 0902324838 hoặc (08)38121719 để được tư vấn về thủ tục, giấy tờ cần thiết.

  >Tham khảo thêm tại:http://furnituresofanews.com/tin-tuc/nhung-nha-mang-nao-ho-tro-chuyen-doi-nha-cung-cap-chu-ky-so-ckca-684.html
  You cannot reply to topics in this forum