Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Giám sát con trẻ với đồng hồ định vị Kiddy Viettel

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 28

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 23.11.16 22:08 

  Đồng hồ Kiddy Viettel thiết bị theo dõi trẻ em sử dụng công nghệ định vị gồm: GPS, Wifi, GSM trong một sản phẩm để đảm bảo chính xác bé theo dõi vị trí bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh Kiddy Viettel, cha mẹ có thể theo dõi và giám sát vị trí của con bất cứ nơi nào.

  Đồng hồ Kiddy Viettel thiết bị giám sát trẻ em chính hãng
  Thiết bị giám sát hành trình của bé - Đồng hồ Kiddy Viettel được tích hợp sử dụng cả 3 loại định vị GPS, WiFi, GSM và 1 lần. Trong quá trình hoạt động, theo dõi vị trí đồng hồ trẻ em ưu tiên Kiddy sẽ tìm thấy tín hiệu từ vệ tinh (GPS) trước, nếu không kết nối và định vị, đồng hồ Kiddy sẽ chuyển sang tuner và Wifi thức nếu không tìm thấy Wifi, đồng hồ sẽ chuyển sang định vị GSM.


  Hiện nay, trẻ em đang phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ bị mất, bị bắt cóc, ... Đây là những lo lắng của cha mẹ, làm cho nó không thể tập trung vào công việc, thậm chí là "bồn chồn" bởi vì bạn có thể không luôn luôn bên 24/24, ... Bây giờ đồng hồ theo dõi trẻ em Kiddy cực kỳ hữu ích trong việc bảo vệ và giám sát con cái.

  Lắng nghe và thấu hiểu được những mối quan tâm của cha mẹ, Viettel đã nghiên cứu, phát triển và phân phối trên thị trường sản phầm đồng hồ có tính năng định vị trẻ em, theo dõi, nghe như các cuộc gọi điện thoại. Với rất nhiều tính năng quan trọng, xem hy vọng thằng bé sẽ mang lại hòa bình hơn của tâm cho các bậc cha mẹ có con nhỏ

  Để tìm hiểu thêm về các chi tiết của Đồng hồ tính năng Kiddy - Theo dõi trẻ em thiết bị truy cập khách hàng địa chỉ web:https://www.donghokiddy.vn
  You cannot reply to topics in this forum