Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xuất hiện điểm benchmark của Galaxy S6 chạy Android 7.0 trên GFXBench

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 13

  Tài sản Tài sản : 48

  Uy tín Uy tín : 21

  #1

   on 23.11.16 18:25 

  Nếu bạn đang dùng Galaxy S6 thì có lẽ thời điểm nhận được bản cập nhật Android 7.0 đã sắp đến gần. Một chiếc S6 chạy Nougat vừa xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của GFXBench, thông thường, khi một thiết bị được benchmark với hệ điều hành Android mới, thì dòng máy đó sẽ sớm nhận được cập nhật.


  Dĩ nhiên không loại trừ trường hợp đây là kết quả benchmark lỗi, nhưng dựa vào thông tin Samsung đang phát triển firmware Android 7.0 cho S6 và S6 edge cách đây không lâu, chúng ta hoàn toàn có quyền tin vào dữ liệu benchmark của GFXBench. Hiện tại, chưa biết khi nào bộ đôi S6 mới được lên Android Nougat, nhưng chắc chắn là sau S7 và S7 edge, hai thiết bị này nằm trong danh sách ưu tiên của hãng, sau đó là S6 và Note5.


  Samsung hiện đang phát hành chương trình thử nghiệm beta Android Nougat cho người dùng Galaxy S7 tại một số khu vực. Ngay cả đối với hai chiếc flagship này, chúng ta cũng chưa biết ngày được lên Nougat chính thức. Về phần S6 và S6 edge, nếu thông tin trên GFXBench là chính xác thì rất có khả năng máy sẽ được cập nhật lên Android 7.0 không quá lâu sau S7, nhất là khi Samsung đang phải rất nổ lực để bù đắp cho khách hàng sau sự cố Note7.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #android #android-nougat #gfxbench #galaxy-s6 #galaxy-s6-edge #news
  You cannot reply to topics in this forum