Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xuất hiện hình ảnh rò rỉ thực tế của Gaalxy S7 Edge "Jet Black"

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 29

  Tài sản Tài sản : 67

  Uy tín Uy tín : 10

  #1

   on 23.11.16 18:14 

  Chỉ vài ngày trước, chúng ta có nghe phong phanh tin Samsung đang chuẩn bị ra mắt S7 edge màu “đen bóng” để đối đầu với iPhone 7 “Jet Black”, và bây giờ ta đã có những hình ảnh đầu tiên về phiên bản “cong bóng bẩy” này.


  Được biết, màu “Jet Black” trên Galaxy S7 edge sẽ được gọi là “Glossy Black”, nói chung là đen bóng cả. Theo một số nguồn tin, phiên bản này sẽ được ra mắt và bán vào tháng sau. Màu Glossy Black gần như giống với Onyx Black trên S7 và S7 edge nhưng sẽ được hoàn thiện với lớp sơn bóng loáng.

  Dựa vào những hình ảnh vừa xuất hiện thì phiên bản S7 edge mới rất đẹp, ít nhất là khi nhìn bằng mắt. Chúng ta vẫn chưa biết liệu Samsung có làm ra một màu “thảm họa” như Jet Black của Apple hay không, nếu màu đen bóng trên S7 edge không dễ trầy xước thì thật tuyệt vời.


  Các ảnh trên vừa được đưa lên mạng xã hội Weibo từ một tài khoản được cho là chính thức từ Samsung. Cũng như nhiều ảnh rò rỉ khác, góc chụp và chất lượng không hề tốt, hy vọng chúng ta sẽ thấy các ảnh đẹp hơn trong tương lai.

  Samsung đang làm mọi cách có thể để dùng flagship hiện tại của họ là S7 edge bù đắp lại cho sự cố Note7. Hãng vừa cho ra mắt S7 edge màu Blue Coral cách đây không lâu và được nhiều người yêu thích, hy vọng màu Glossy Black cũng sẽ nhận được thành công như vậy.

  Theo: Sammobile

  Tags: #samsung #jet-black #galaxy-s7-edge #galaxy-s7 #news
  You cannot reply to topics in this forum