Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple có thể sử dụng chip đèn LED nhỏ hơn để giảm thiểu tối đa kích thước của iPhone 6s

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 21

  Tài sản Tài sản : 24

  Uy tín Uy tín : 3

  #1

   on 27.05.15 13:36 

  Theo CultofMac, một số nguồn tin cho biết, #Apple sẽ sử dụng chip đèn nền LED có kích thước nhỏ hơn, nhằm làm giảm thiểu tối đa trọng lượng cũng như mang đến độ mỏng ấn tượng cho chiếc smartphone thế hệ tiếp theo của hãng.


  Theo đó, những con chip mới sẽ có kích thước 3x0,85 mm, Việc sử dụng chip mới sẽ giúp iPhone 6s mỏng hơn từ 0,2 đến 0,6 mm. Bên cạnh đó, thiết bị cũng tiết kiệm được nhiều không gian hơn, đồng nghĩa với dung lượng pin có thể được nâng lên.

  Tuy nhiên, cải tiến mới cũng mang đến một số nhược điểm. Vi xử lí nhỏ hơn sẽ làm giảm khoảng 10% độ sáng của màn hình so với hiện tại. Như vậy, Apple sẽ phải tăng thêm trung bình từ 2 đến 3 chip cho mỗi đèn nền trên iPhone 6s để màn hình của thiết bị đạt độ sáng tổng thể tương đương hoặc tốt hơn iPhone 6 và 6 Plus.  Chiếc iPhone 6s sẽ tiếp tục kế thừa thành công của bộ đôi iPhone 6/6 Plus ở thời điểm hiện tại.

  Một số chuyên gia dự đoán chiếc iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có tên gọi là iPhone 6s, đồng thời công ty có trụ sở tại Cupertino sẽ xuất xưởng được 24 triệu đơn vị sản phẩm ngay trong Quý 3 năm nay (Quý tài chính thứ 4 của Apple).

  You cannot reply to topics in this forum