Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Meizu gửi thư mời cho sự kiện ngày 30/11 với khẩu hiệu "Make Helio Great Again"

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 82

  Tài sản Tài sản : 249

  Uy tín Uy tín : 95

  #1

   on 22.11.16 10:33 

  Mới đây hãng điện thoại Meizu đã gửi thư mời truyền thông tham dự sự kiện vào ngày 30/11 sắp tới, với khẩu hiệu "Make Helio Great Again". Nếu nghe...quen quen thì đây chính là câu nói của Tổng thống Mỹ đắc cử - Donald Trump: "Make America Great Again" (Tạm dịch là "Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại") trong chiến dịch tranh cử vào nhà trắng của ông.


  Nhiều khả năng thiết bị được ra mắt tròng lần này chính là Meizu M5 Note - phiên bản cao cấp hơn của Meizu M5 đã được hãng ra mắt trước đó. Theo một số rò rỉ từ hệ thống Geekbench thì Meizu M5 Note sẽ mang trong mình vi xử lý Helio P10 đến từ Mediatek với số hiệu MT6755M. Điều này đã một phần giải thích tại sao trong thư mời của hãng lại có dòng chữ "Make Helio Great Again".


  Phần còn lại trong thông số kỹ thuật của Meizu M5 Note bao gồm một màn hình độ phân giải FullHD, 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong, và chạy trên nền tảng Android 6.0. Ngoài ra, camera trước và sau của thiết bị này sẽ có độ phân giải lần lượt là 5MP và 13MP.


  Và nếu bạn đang mong chờ Meizu Pro 7 sẽ được ra mắt trong năm nay thì có thể phải thất vọng. Theo một nguồn tin thân cận với Meizu cho biết, model cao cấp nhất của hãng sẽ không được ra mắt cho đến năm sau. Theo các hình ảnh rò rỉ, chiếc flagship này sẽ sở hữu một màn hình tràn sang bốn cạnh với tỉ lệ bao phủ mặt trước lên đến 100%.


  Ngoài ra, hộp của một chiếc điện thoại có tên là Blue Charm X đến từ Meizu cũng mới bị rò rỉ trong sáng nay, nhiều khả năng thiết bị này cũng sẽ được Meizu ra mắt vào ngày 30 tháng 11 tới. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thêm thông tin cho bạn đọc khi thiết bị này được ra mắt.

  via PA

  Tags: #meizu #helio #news
  You cannot reply to topics in this forum