Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Lolipet – cửa hàng cung cấp dịch vụ nhận trông giữ chó mèo uy tín tại Hà Nội

 • Bài viết Bài viết : 17

  Tài sản Tài sản : 8

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 21.11.16 20:55 

  Để hoàn toàn yên tâm công tác hay vui chơi, bạn có thể mang chó mèo đến gửi tại http://lolipet.net/lolipet-cung-cap-dich-vu-nhan-trong-giu-cho-meo-uy-tin-tai-ha-noi
  Bạn phải đi công tác xa và không biết gửi chó cưng mèo yêu của mình ở đâu?
  Bạn muốn đi du lịch khắp nơi nhưng không tiện mang những người bạn nhỏ đi cùng?
  Cả năm trời bạn mới được về quê vào những dịp lễ Tết nhưng lại lo sốt vó cho những người bạn bốn chân ở nhà?
  Đó là chưa kể khách sạn chó mèo “mọc lên như nấm sau mưa”, bạn biết chọn mặt gửi thú cưng cho ai?
  Để hoàn toàn yên tâm công tác hay vui chơi, sao bạn không mang chó mèo đến gửi tại Thiên đường thú cưng Lolipet – cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ nhận trông giữ chó mèo tại Hà Nội đã được rất nhiều chủ nhân tin tưởng gửi gắm thú cưng của mình?

  Giá phòng khá bình dân so với các nơi nhận trông giữ chó mèo khác
  Với mong muốn tạo điều kiện cho mọi bé chó mèo cưng có cảm giác thoải mái khi “làm khách”, Lolipet đã đưa ra bảng giá phòng cho từng loại với giá hết sức bình dân (giá phòng đã bao gồm các dịch vụ cần thiết), mời bạn tham khảo:
  BẢNG GIÁ PHÒNG
  Loại phòng Trọng lượng Giá phòng (một ngày)
  S Dưới 5kg 85k
  M 5kg - 10kg 125k
  L 10kg - 20kg 165k
  XL 20kg - 30kg 205k
  XXL 30kg - 40kg 245k
  XXXL Trên 40kg 285k
  Đội ngũ nhân viên thấu hiểu tâm lý động vật túc trực 24/24

  Không gian sạch sẽ cộng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thấu hiểu tâm lý động vật, luôn túc trực ngày đêm sẽ đảm bảo chế độ ăn uống, vui chơi cho các thú cưng của bạn một cách khoa học nhất. Lolipet đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến đón các em chó mèo sau một thời gian xa cách và thấy các em ấy khỏe mạnh, sung mãn cả về thể chất lẫn tinh thần.

  Chất lượng dịch vụ tại Lolipet không ngừng được cải thiện để phục vụ tốt hơn
  Vốn có mặt bằng rộng, Lolipet đã dành hẳn một tầng trang bị đầy đủ hệ thống điều hòa (bật liên tục), thiết bị camera theo dõi 24/24, máy lọc không khí và phòng vui chơi khép kín cho các thú cưng. Phòng được dọn vệ sinh sạch sẽ thường xuyên nhằm mang tới cho các bạn nhỏ của bạn một không gian thoáng đãng. Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn và làm hài lòng cả những người bạn bốn chân, Lolipet không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất. Nhiều phụ kiện, đồ chơi dành cho chó mèo liên tục được nhập về để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng bốn chân. Đến với khách sạn chó mèo Lolipet, thú cưng của bạn thực sự là “Thượng đế”.

  Rất nhiều khách quen đã đặt chỗ tại Lolipet từ trước lễ Tết vài tháng
  Vào những ngày cao điểm, tình trạng “cháy” chuồng và hết chỗ tại Lolipet rất dễ xảy ra. Những ngày cuối năm, nhu cầu nhận trông giữ chó mèo còn tăng mạnh. Nhiều khách ruột của Lolipet đã lường trước tình huống và luôn đặt chỗ trước cho thú cưng của họ, thậm chí còn trước các dịp lễ Tết vài ba tháng. Vậy thì sao bạn còn chần chừ để rồi phải cuống quýt tìm nơi tá túc cho các bé thú cưng khi ngày tạm xa các bé ấy đã cận kề?

  Thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận, chu đáo
  Bé chó mèo của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và vui chơi thỏa thích. Với chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, 2 đến 3 bữa một ngày, đảm bảo sau kỳ nghỉ lễ Tết hay sau thời gian đi vắng, bạn sẽ đến đón các em ấy và thấy các em ấy tăng ký đều đặn. Nếu muốn, bạn có thể đặt chế độ ăn riêng cho thú cưng của mình. Tại Lolipet, chó mèo cưng của bạn sẽ được vui chơi mỗi ngày 2 lần. Ngoài ra, chúng còn được tắm gội, vệ sinh tai, cắt móng (5 ngày/ lần), dắt đi dạo ở những vườn hoa xung quanh cửa hàng.

  Đăng ký dịch vụhttps://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe6sZb18GhMJgSgVWQ7xCvvt5rNuTpslvZyN-q6u3ENb5NBhg/viewform
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Lolipet – Thiên đường thú cưng
  Hotline: 0919981000
  Cơ sở 1: 51 Ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
  Cơ sở 2: 116 Yên Phụ nhỏ, Tây Hồ, Hà Nội
  Click ngay:http://lolipet.net/lolipet-cung-cap-dich-vu-nhan-trong-giu-cho-meo-uy-tin-tai-ha-noi
  You cannot reply to topics in this forum