Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 6s bị lỗi sập nguồn sẽ được Apple thay pin miễn phí

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 21.11.16 13:39 

  Apple đã vừa có công bố chính thức rằng hãng sẽ tiến hành thay thế pin miễn phí cho toàn bộ các khách hàng đang sử dụng các bản iPhone 6s bị dính lỗi sập nguồn. Việc thay thế này sẽ được thực hiện trên toàn cầu.


  Nội dung tuyên bố trên website của Apple có đoạn viết: "Apple đã xác nhận rằng có một lượng rất nhỏ các mẫu iPhone 6s có thể bị dính lỗi sập nguồn. Đây không phải là một sự cố liên quan tới an toàn và chỉ ảnh hưởng tới những thiết bị nhất định có số serial thuộc các lô hàng sản xuất từ tháng 9/2015 đến tháng 10/2015." Động thái nói trên của Apple diễn ra sau khi có thông tin từ Hiệp hội người tiêu dùng Trung Quốc (China Consumers Association) vào tuần trước về việc xuất hiện nhiều mẫu iPhone bị tắt nguồn đột ngột ngay cả khi thời lượng pin vẫn còn hơn 50%.

  Từ thời điểm này, bất cứ khách hàng nào bị ảnh hưởng bởi vấn đề nói trên đều có thể tới các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple để tiến hành xác thực và nếu thiết bị của họ được sản xuất trong khoảng thời gian nói trên, hãng sẽ tiến hành thay thế pin miễn phí cho khách hàng.


  Tags: #apple #iphone-6s #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum