Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mozilla tung ra trình duyệt Firefox Focus cho iOS, giúp bảo mật và chặn quảng cáo đáng kể

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 19.11.16 12:38 

  Với xu hương công nghệ phát triển hiện nay, việc mất quyền kiểm soát cũng như thất thoát thông tin cá nhân khi truy cập internet là điều rất đáng lo ngại. Chính vì vậy, mới đây Mozilla đã chính thức phát hành Firefox Focus, một trình duyệt web đơn giản với mục đích chính là đảm bảo an toàn các thông tin riêng tư của bạn.


  Như chúng ta đã biết, Mozilla là nhà sản xuất và phát triển trình duyệt nối tiếng Firefox. Mặc dù Firefox Focus chỉ sở hữu một giao diện đơn giản, nhưng chính sự đơn giản đó lại mang đến nhiều tiện ích mà nhiều người dùng mong như: tự động chặn các quảng cáo khó chịu, xóa vĩnh viễn lịch sử truy cập, mật khẩu và cookie một cách dễ dàng.


  Theo như Mozilla giới thiệu, Firefox Focus có khả năng ngăn chặn các đối tượng theo dõi trái phép, cải thiện hiệu suất và tốc độ tải trang trên các trang web, chuyển đổi trình duyệt thuận tiện với một thao tác đơn giản (chuyển đổi từ Firefox Focus sang Safari). Bên cạnh đó, Mozilla cũng nói rằng công ty đang xem xét và sẽ xây dựng một phiên bản dành cho các thiết bị Android trong thời gian tới.

  Tải về: Firefox Focus on the App Store (free)
  Tags: #mozilla #firefox #firefox-focus #web-browser #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum