Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Camera trên iPhone 6s sẽ sử dụng công nghệ của Sony để cải thiện chất lượng chụp thiếu sáng?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 26.05.15 12:32   Theo một nguồn tin từ Trung Quốc, thế hệ iPhone tiếp theo của #Apple sẽ được trang bị camera 12MP với cảm biến đặc biệt do Sony chế tạo để cải thiện hiệu năng và chất lượng ảnh chụp trong các điều kiện thiếu sáng.

  Gần đây lãnh đạo Kevin Wang của IHS Technology đã chia sẻ rằng cả iPhone 6s và 6s Plus sẽ đều được nâng cao số lượng MP từ 8MP hiện tại lên 12MP nhưng đáng chú ý là kích thước pixel trên cả 2 chiếc iPhone mới này thậm chí còn nhỏ hơn cả trên các thế hệ iPhone 6 hiện tại và đây có thể sẽ dẫn tới việc gia tăng độ nhiễu hạt trên các bức ảnh chụp ở điều kiện thiếu sáng.

  Thông tin mới hơn ngày hôm nay cho thấy Apple sẽ sử dụng công nghệ mã RGBW từ Sony nhằm bổ sung một "sub-pixel" song song với một pixel RGB tiêu chuẩn nhằm tăng cường chất lượng ảnh chụp bằng cách bù đắp cho việc kích thước pixel bị thu nhỏ lại như trong chia sẻ từ Kevin Wang phía trên. Apple vốn đã có kế hoạch sử dụng công nghệ này cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus nhưng sau đó họ quyết định chờ đợi thêm một khoảng thời gian nhằm đảm bảo về tính hiệu quả của công nghệ này.

  Nguồn Cult of Mac
  You cannot reply to topics in this forum