Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Hệ thống giáo dục xung quanh chung cư 110 Cầu Giấy

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 20

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 17.11.16 8:38 

  Với nhiều gia đình hiện nay, khi cuộc sống sinh hoạt hàng ngày không còn là mối lo thì việc đầu tư vào tương lai của con cái trở thành vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Chính vì lẽ đó, việc lựa chọn nơi an cư cũng không còn chỉ nằm ở tiêu chí tiện nghi và sang trọng, mà đó phải là nơi có thể giúp con cái họ phát triển bền vững, hướng đến một cuộc sống trọn vẹn. http://chungcu110caugiay.com.vn/ hoàn toàn là nơi bạn có thể tin tưởng chọn mua khi mà hệ thống giáo dục xung quang chung cư đứng đầu khu vực.  Có thể nói, Cầu Giấy là quận có số lượng trường học công lập và ngoài công lập nhiều nhất Thủ đô và điều này là một trong những yếu tố khiến bất động sản trong khu vực hấp dẫn hơn hẳn so với một số khu vực khác. Cụ thể, trên địa bàn quận có 17 trường tiểu học, 19 trường ở cấp trung học cơ sở và 11 trường trung học phổ thông và có 4 đường đại học nổi tiếng cả nước: Đại học Quốc gia, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Thương mại, Học viện báo chí & tuyên truyền.

  Theo nhiều chuyên gia, quận Cầu Giấy còn là điểm sáng thu hút nhiều nhà đầu tư giáo dục thành lập các hệ thống trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế như: Trường quốc tế Singapore; Trường BEEs' Education; Trường Sakura Montessori. Không chỉ có ưu thế về mặt số lượng mà chất lượng các trường học trên địa bàn quận Cầu Giấy cũng được đánh giá rất cao. Hơn một nửa số trường học tại địa bàn quận đã đạt chuẩn 1 quốc gia. Trong đó có những ngôi trường đã tạo lập được tên tuổi vững chắc như Hà Nội Amsterdam, Trường THPT Nguyễn Siêu, Trường Lương Thế Vinh, Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Trường THCS Cầu Giấy….

  Với hệ thống giáo dục chất lượng và toàn diện như vậy sẽ góp phần làm đa dạng hệ thống tiện ích tại http://110caugiay.net/ nói riêng và khu vực lân cận nói chung.

  Thông tin chi tiết dự án, khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:
  Hotline: 0913.909.155
  Website: chungcu110caugiay.com
  You cannot reply to topics in this forum