Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung Galaxy S8 được dự đoán là sẽ có màn hình "Fore Touch"

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 15.11.16 19:29 

  Theo một số thông tin rò rỉ từ tại Hàn Quốc cho biết, Samsung Electronics đang xem xét việc áp dụng công nghệ màn hình cảm ứng lực cho siêu phẩm Galaxy S8 ra mắt trong thời gian tới. Bộ cảm ứng này thường thường được gọi là 3D Touch hoặc Force Touch.


  Trước đây đã từng xuất hiện những thông tin tương tự, liên quan tới việc Samsung sẽ sử dụng công nghệ cảm ứng lực cho màn hình của Galaxy S8. Điều này được thể hiện rõ ràng hơn khi một nhà cung cấp linh kiện cho hãng đã xác nhận thông tin với một số trang tin tức công nghệ của Hàn Quốc rằng: "Samsung đang xem xét việc áp dụng công nghệ cảm ứng lực Force Touch trên sản phẩm Galaxy S8, đối với các thiết bị khác, chúng ta sẽ phải đợi từ một đến hai năm nữa."

  Về cơ bạn, việc sử dụng công nghệ cảm ứng lực trên các thiết bị Android sẽ giúp tăng khả năng hoạt động, cho phép người sử dụng thực hiện một số thao tác như phóng to, thu nhỏ một nội dung bất kỳ, hoặc tạo ra các phím tắt ứng dụng mà không cần mở ứng dụng.

  Đây không không phải là sản phẩm mới nhất sử dụng công nghệ này, trước đó Apple và Huawei đã áp dụng trên các sản phẩm của mình. Ngoài ra, Samsung Display chính là nhà cung cấp màn hình Force Touch cho sản phẩm Mate S ra mát vào tháng 9 năm ngoái (2015) của Huawei. Vì vậy sẽ không có gì làm lạ nếu Samsung tự trang bị bộ màn hình này trên Galaxy S8.


  Force Touch trên Huawei Mate S

  Bên cạnh đó, một lãnh đạo cấp cao của Samsung cho biết, công ty đang làm việc trên công nghệ màn hình cảm ứng và sẽ sớm được tích hợp trên smartphone mới "trong tương lai gần."

  Vào tháng 4 năm ngoái, Samsung Electro-Mechanics đã tiến hành đăng ký bằng sáng chế. Trong khi đó, Google cũng đã thêm một tính năng mới dựa trên tính năng của Force Touch trên bản Android 7.1 Nougat.

  Samsung dường như có đầy đủ các nguồn lực và lợi thế trong lĩnh vực này. Tuy nhiên để biết thêm các thông tin mang tính xác thực cao hơn, chúng ta sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian dài trước khi hãng công bố chính thức sản phẩm Galaxy S8.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #galaxy-s8 #news #force-touch #3d-touch
  You cannot reply to topics in this forum