Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Lenovo từ bỏ thương hiệu của mình, chuyển sang dùng tên Moto

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 09.11.16 20:41 

  Theo một báo cáo mới đây từ Trung Quốc, Lenovo sẽ chấm dứt việc sử dụng thương hiệu của mình trên tất cả các thiết bị di động trong tương lai. Thay vào đó, những chiếc smartphone mới sẽ sử dụng thương hiệu Moto. Trước đó, thông tin này cũng đã xuất hiện vào tháng 5/2016, khi mà Lenovo thừa nhận rằng việc mua lại Motorola chưa đáp ứng được kỳ vọng của hãng.


  Ngoài thay đổi về thương hiệu sản phẩm, công ty cũng đang có sự thay đổi về Giám đốc Điều hành mảng Điện thoại từ ông Xudong Chen (Thuộc Hội đồng quản trị và Giám đốc Điều hành cấp cao của Lenovo’s Mobile Business Group tại Trung Quốc), sang bà Gina Qiao (Giám đốc Điều hành cấp cao, phụ trách Nguồn nhân lực chính cho công ty). Trước đó, bà Gina Qiao đã từng là Giám đốc Chiến lược, cũng như người đứng đầu mảng tiếp thị của công ty này.

  Nếu Lenovo xây dựng sản phẩm của mình trên một thương hiệu mới thì đồng nghĩa với việc các thiết bị cũ như "Phab" hay "Vibe" sẽ đi vào dĩ vãng. Tuy nhiên, điều này chưa hoàn toàn chắc chắn bởi bản báo cáo còn thiếu nhiều chi tiết quan trọng để biết chính xác những gì Lenovo dự định sẽ làm trong tương lai. Nhưng có một điều là Lenovo thực sự muốn hướng trọng tâm của mình vào thương hiệu Moto.

  Đây có thể là một tin không vui với những người yêu thích thương hiệu Motorola bởi chưa ai muốn các dòng sản phẩm như Moto 360 và Moto X biến mất vào lúc này.

  Nguồn Techrum

  Tags: #lenovo #moto #motorola #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum