Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Đo nhanh sức mạnh siêu mẫu Oppo R7: 'tốt sơn hơn tốt gỗ'

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 22.05.15 20:14 

  Như bạn có thể thấy, Oppo R7 và R7 Plus đã ghi được điểm khá cao về mặt thiết kế khi trình làng. Tuy nhiên, điều làm nên thành công của một sản phẩm không chỉ ở thiết kế mà còn ở hiệu năng mà nó mang lại. Mới đây, một số bài thử hiệu năng của #Oppo R7 đã được thực hiện để kiểm tra điều này.

  Oppo R7 được trang bị chip Snapdragon 615 tám nhân với công nghệ 64-bit, có RAM 3GB và được cài sẵn hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.  Oppo R7

  Hai thử nghiệm đầu tiên được tiến hành thông qua Geekbench 3 và Basemark OS 2.0 đã cho thấy kết quả hiệu năng tổng thể của Oppo R7 không được ấn tượng lắm.

  Đánh giá hiệu năng thông qua Geekbench 3 và Basemark OS 2.0

  Như bạn có thể thấy, Oppo R7 được trang bị chip giống với Galaxy A7 nhưng đã không thể vượt mặt chiếc smartphone Samsung.
  Tiếp theo, về khả năng đồ hoạ, các bài kiểm tra từ GFX sẽ cho thấy sức mạnh xử lý đồ hoạ của bộ vi xử lý Adreno 405 trên Oppo R7. Hiệu suất một lần nữa đã không cao như mong đợi. Trong hầu hết các thử nghiệm, Oppo R7 đều bị xếp ở gần cuối chứng tỏ rằng khả năng đồ hoạ của sản phẩm này thực sự không được tối ưu.  Đánh giá khả năng đồ hoạ thông qua GFX

  Dĩ nhiên kết quả kiểm tra cấu hình không ấn tượng không có nghĩa là trải nghiệm người dùng sẽ kém nhưng ít nhất chúng ta cũng có thể thấy rằng chiếc #smartphone mới này đang ‘tốt nước sơn’ hơn là ‘tốt gỗ’.

  Nguồn: GSMArena
  You cannot reply to topics in this forum