Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung Galaxy S8 sắp tới sẽ dùng cảm biến siêu âm, tích hợp bên dưới màn hình?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 08.11.16 15:09 

  Trong những ngày qua đã có khá nhiều tin đồn về chiếc Galaxy S8 sắp ra mắt của Samsung. Như việc thiết bị có thể sẽ có màn hình không viền “xịn hơn cả Xiaomi Mi Mix”, camera tiếp tục được cải tiến, có trợ lí ảo AI (trí tuệ nhân tạo), màn hình OLED cong 2 cạnh và độ phân giải 4K.


  Đặc biệt, một số nguồn tin gần đây đã đính chính lại thông số kĩ thuật của chiếc Galaxy S8, máy sẽ chỉ sử dụng màn hình độ phân giải 2K và cũng có thể Samsung sẽ tái sử dụng tấm nền của những chiếc Note 7 đã thu hồi trước đó trên Galaxy S8.

  Ngoài ra, dựa theo một thông tin rò rỉ mới đây, Samsung cũng không đặt hàng gia công bộ phận cảm biến vân tay ở nút Home kể từ khi ra mắt Galaxy S6 hồi tháng 4/2015. Dựa vào đó, các nhà phân tích hàng đầu đã dự đoán Galaxy S8 sẽ sử dụng cảm biến siêu âm của Qualcomm, tích hợp bên dưới màn hình, và vì thế Samsung đã ngừng đặt hàng bộ phận cảm biến trên nút Home.  Tổng kết sơ bộ những điều chúng ta đã biết về chiếc Galaxy S8 cho đến thời điểm này:

  • Màn hình 5,1 inch, độ phân giải 2K
  • Dùng cảm biến siêu âm tích hợp vào màn hình
  • Có trợ lí ảo AI
  • Dùng chip Exynos 8895


  Nếu thật sự là như vậy, cảm biến siêu âm của Qualcomm sẽ cho độ nhận diện sinh trắc học chính xác hơn, thậm chí khi tay của chúng ta ra mồ hôi khi sử dụng.

  Theo Techrum

  Tags: #galaxy-s8 #samsung #news
  You cannot reply to topics in this forum