Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Google sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị cho các kênh YouTube

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 08.11.16 10:55 

  Hiện tại, mục tiêu mà YouTube muốn hướng tới là tăng khả năng kiểm soát các bình luận cho người người dùng, loại bỏ những thành phần tiêu cực giúp việc kết nối cộng đồng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, phần bình luận cũng phát huy được sức ảnh hưởng của mình bằng cách ghim các phản hồi tích cực và sử dụng một thuật toán sàng lọc mới.


  Theo đó, bắt đầu từ ngày 5/11, Youtube sẽ cho phép chủ sở hữu kênh và người sáng tạo nội dung ghim các bình luận nổi bật sau khi lựa chọn, những ý kiến phản hồi mang tính chất xây dựng được phép gắn lên đầu của phần bình luận.

  Bên cạnh đó, Youtube cũng tung ra bản thử nghiệm của hệ thống sàng lọc dựa trên một thuật toán mới, nhằm loại bỏ những thông tin tiêu cực làm ảnh hưởng tới nội dung hiện tại. Bằng cách đó, các chủ sở hữu kênh có thể xem lại những ý kiến và phê duyệt khi họ thấy phù hợp. Một tính năng khác cũng được YouTube nhắc đến là cho phép người dùng sử dụng biểu tượng hình "trái tim" để thể hiện sự đánh giá cao của mình về một nội dung đang xem.


  Đây chỉ là một trong số những thay đổi mà YouTube đã cố gắng thực hiện trong nhiều năm qua. Trước đó, công ty này đã từng thất bại trong việc chuyển đổi cơ sở người dùng thành tên thật dựa trên các tài khoản Google Plus. Kể từ khi ngừng triển khai biện pháp này, YouTube đã sử dụng một số phương pháp khác, với các tính năng mới được thiết kế nhằm trao thêm nhiều quyền lực hơn cho các chủ sở kênh.

  Cách đây khá lâu, YouTube đã cho phép các chủ sở hữu kênh sử dụng tính năng "danh sách đen", nhằm ngăn chặn một số từ và cụm từ không phù hợp có thể xuất hiện trong phần bình luận. Nền tảng này cũng cho phép bạn đại biểu kênh kiểm duyệt để người dùng khác. Trở lại vào tháng 9 (2016), công ty cũng thêm một chương trình mới với tựa đề "Youtube Heroes", cho phép người dùng tự kiểm duyệt những video không phù hợp, thêm phụ đề hoặc trả lời các câu hỏi.

  Về cơ bản, những thay đổi này được YouTube sử dụng nhằm giúp người quản lý kênh chủ động hơn với những phản hồi tiêu cực và tích cực.

  Nguồn techrum

  Tags: #google #youtube #youtube-partner #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum