Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Meizu cũng sẽ ra mắt smartphone không viền màn hình vào cuối năm nay

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 07.11.16 10:14 

  Sau khi Xiaomi giới thiệu Mi Mix, sản phẩm này đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng với màn hình 6,4-inch tuyệt đẹp (chiếm tới 84,16% mặt trước). Theo Xiaomi, ở đợt mở bán đầu tiên (04/11), số lượng sản phẩm đã được bán hết chỉ trong 10 giây. Để bắt kịp với xu thế này, các nhà sản xuất điện thoại khác cũng sẽ 'ăn theo' với trào lưu này và Meizu là một trong số đó.


  Hôm nay, trên trang Weibo đã xuất hiện một số hình ảnh của smartphone với thiết kế tuyệt đẹp và không có viền màn hình. Theo nhận định ban đầu, rất có thể sản phẩm mang thương hiệu Meizu. Rõ ràng sản phẩm này sẽ có tỷ lệ màn hình lớn hơn cả Xiaomi Mi Mix, và những suy đoán gần đây cho thấy Meizu sẽ giới thiệu một sản phẩm mới vào ngày 24/12 sắp tới (trùng với Đêm Giáng sinh).


  Nếu đây là thông tin chính xác, smartphone mới của Meizu sẽ có màn hình tràn 4 cạnh, trong khi Mi Mix vẫn sử dụng một viền bezel phía dưới. Thiết bị này cũng hỗ trợ tính năng quét vân tay trực tiếp trên màn hình cảm ứng (có thể đây chính là công nghệ quét siêu âm của Qualcomm). Đã có những tin đồn cho rằng, lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone trên thị trường của Apple, hãng sẽ mang tới một sản phẩm với thiết kế hoàn toàn mới và tính năng quét vân tay tương tự ở mặt trước.

  Đặc biệt hơn, hãng Meizu cũng tiết lộ rằng "Một điều bất ngờ sắp xuất hiện". Dưới đây là một số hình ảnh rò rỉ được cho là sản phẩm sắp ra mắt của Meizu, và tất nhiên là bạn cũng đừng nên tin hoàn toàn vào những ảnh này.


  Nguồn Techrum

  Tags: #xiaomi #meizu #smartphone-không-viền #xiaomi-mi-mix #mi-mix #news
  You cannot reply to topics in this forum