Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple có thể sẽ không ra mắt iPhone SE 2 vào năm sau vì doanh số sụt giảm, nhu cầu không cao

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 07.11.16 10:06 

  Thông tin này được dự đoán bởi Ming-Chi Kuo, một chuyên gia phân tích Apple nổi tiếng. Theo Kuo, không như thường lệ, Apple sẽ kéo dài vòng đời của iPhone SE ít nhất là một năm để tập trung duy trì lợi nhuận khi doanh số iPhone sụt giảm vào đầu năm 2017.


  Trong năm 2017, Kuo dự đoán tính đến Q2 2017, do nhu cầu của thị trường Trung Quốc giảm thấp, đồng thời doanh số bản 4.7 inch cũng không tốt và thiếu bản iPhone SE sẽ khiến doanh số iPhone toàn cầu giảm sút trong đầu năm sau. Để bù đắp và khắc phục sự thất thoát này, Apple sẽ tăng áp lực cho những công ty sản xuất linh, phụ kiện để họ giảm giá thành và giảm chi phí dành cho chuỗi cung ứng, việc này sẽ bắt đầu từ tháng 11 và 12 năm nay.

  Tuy vậy, không có nghĩa là trong năm sau chúng ta sẽ không có iPhone SE mới, Kuo chỉ dự đoán đến hết quý 2 năm 2017, có thể iPhone SE mới sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm, nhưng khá ít khả năng vì đây cũng là khoảng thời gian mà Apple tập trung cho "iPhone 8".

  Nếu điều này xảy ra thì đây sẽ là một tin buồn cho những người yêu thích iPhone SE. Tuy nhiên đó chỉ là dự đoán của Kuo. Hãy cùng hy vọng một năm 2017 tốt lành với sự ra mắt của cả 2 dòng iPhone SE và iPhone 8.

  Theo Techrum

  Tags: #apple #iphone-se #iphone-se-2 #news #iphone-8


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum