Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] Cuộc chiến chống lại các vị thần trong Blood & Glory: Immortals

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 22.05.15 19:47 


  Glu là nhà phát triển game nổi tiếng với nhiều game làm nên tên tuổi như Gun Bros, Samurai vs Zombies Defense, Contract Killer... Trước đây, Glu từng đem đến cho game thủ "Blood & Glory: Legend" với phong cách giống game bom tấn Infinity Blade. Sau đó Glu đã cho ra đời phần 2 của game này với cách chơi hoàn toàn đổi mới và đồ họa được cải thiện nhiều hơn.

  Cốt truyện trong Blood & Glory: Immortals là sự kết hợp giữa lịch sử và truyền thuyết, Đế chế La Mã tồn tại như là nền văn minh hưng thịnh và hùng mạnh nhất của loài người. Nhưng sự phát triển mạnh mẽ của Đế chế này trở thành "cái gai" trong mắt các vị thần Hy Lạp Olympus và họ quyết định sẽ triệu gọi quân đội để san phẳng La Mã.


  Trong game người chơi sẽ vào vai một chiến binh sát cánh cùng với dân làng để đứng ra bảo vệ La Mã khỏi đội quân hùng mạnh của các vị thần. Game cung cấp 3 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn: Gladiator, Warlock và Barbaress; mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng chiến đấu khác nhau.

  Giao diện điều khiển trong game không mấy khác biệt so với các game RPG truyền thống thường thấy: cụm nút di chuyển nằm phía bên trái, cụm nút tấn công/phòng thủ và các kỹ năng đặc biệt được bố trí bên phải màn hình. Theo Glu, game có tổng cộng hơn 150 nhiệm vụ để thử thách người chơi. Quái vật trong game cũng rất đa dạng từ xác sống, chó địa ngục, các quái vật trong truyền thuyết Hy Lạp...


  Blood & Glory: Immortals bên cạnh đó cũng trang bị cho mình những yếu tố đặc trưng của dòng game nhập vai, như việc mang tới nhiều kỹ năng để mở khóa. Ngoài sự đa dạng trong số lượng vật phẩm, game còn cung cấp hệ thống nâng cấp vũ khí và giáp, các vật dụng của nhân vật có thể được nâng cấp bằng ngọc hoặc có thể ghép lại từ những vật dụng khác để mạnh hơn.  Blood & Glory: Immortals
  Tên game: Blood & Glory: Immortals
  Seller: Glu Games Inc.
  -------------------------------

  -------------------------------
  avatar

  Bài viết Bài viết : 1

  Tài sản Tài sản : 1

  Uy tín Uy tín : 0

  #2

   on 29.05.15 22:36 

  windows phone không có Sad
  avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #3

   on 29.05.15 22:53 


  Ngọc Ngốc wrote:windows phone không có Sad

  WP hơi bị hạn chế về game và ứng dụng, kiếm con android nào dùng cho rồi
  You cannot reply to topics in this forum