Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Ứng dụng Microsoft Selfie đã hỗ trợ đa nền tảng, có cho Android và nền web

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 06.11.16 10:01 

  Năm ngoái, Microsoft đã phát hành một ứng dụng giúp chụp ảnh tự sướng khá ấn tượng cho iPhone, bây giờ thì người dùng Android và cả nền web cũng đã có thể trải nghiệm Microsoft Selfie.


  Selfie không chỉ là một ứng dụng giúp chụp ảnh đơn thuần, mà còn tích hợp công nghệ chỉnh sửa ảnh thông minh. Theo như Microsoft, Selfie có thể xác định được tuổi, giới tính, màu da của người chụp và cả điều kiện ánh sáng trong ảnh, sau đó sẽ dùng thuật toán để cải thiện bức ảnh selfie của bạn. Ứng dụng này có khả năng chỉnh sửa một ảnh “bình thường” thành bức ảnh ”lộng lẫy một cách tự nhiên” chỉ trong vài giây.


  Cùng với những tùy chỉnh mặc định, người dùng cũng có thể thêm filter nếu thích, tuy chỉ có tổng cộng 12 filter nhưng với nhu cầu căn bản cũng đủ dùng.

  Bên cạnh phát hành ứng dụng cho Android, Microsoft Selfie còn dùng được trên nền web. Nhưng hiện tại phiên bản nền Web vẫn có khá giới hạn tính năng và chỉnh cải thiện hình ảnh mà không cho phép cắt ảnh hay thêm filter.

  Một lưu ý nhỏ nữa là Microsoft vẫn chưa chính thức thông báo phát hành Microsoft Selfie cho web (và Android), nghĩa là ứng dụng trên nền Web có thể được cải thiện khi hãng chính thức ra mắt. Đồng thời, theo một số lượt review trên Play Store thì Microsoft Selfie vẫn chưa ổn định cho lắm, thường crash và force close, nhưng mình thử qua thì thấy khá mượt.

  Bạn có thể thử dùng qua đường dẫn bên dưới:
  Android: Microsoft Selfie - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play
  Web: Microsoft Selfie
  iOS: Microsoft Selfie on the App Store
  Tags: #microsoft #microsoft-selfie #ứng-dụng #selfie #news
  You cannot reply to topics in this forum