Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple tung video quảng cáo mới về khả năng khá nước và loa stereo trên iPhone 7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 03.11.16 10:30 

  Hôm nay Apple đã đăng tải một video quảng cáo về iPhone 7 mang tên là “Dive” thông qua kênh YouTube chính thức của mình, lần này hãng tập trung vào loa stereo mới to hơn của thiết bị và tính năng chống thấm nước.


  Trong video quảng cáo, thay vì phải nhấn chìm iPhone trong nước thì Apple chỉ cho nhiều giọt nước bắn vào iPhone bên bể bơi. iPhone 7 được trang bị chuẩn IP67 về khả năng kháng nước và bụi thế nên quảng cáo này là hợp lý hơn là ngâm nước iPhone.

  Apple đã tận dụng cơ hội này để làm loa stereo của iPhone 7 nổi bật hơn. Nếu bạn tinh mắt, bạn sẽ thấy trong video từ đoạn 0:04 sẽ có sự xuất hiện của một biểu tượng tai nghe không dây AirPods trong Control Center, nhưng cho đến nay Apple vẫn chưa đưa ra ngày phát hành chính thức cho người dùng sau khi hãng đưa ra công bố trì hoãn vào cuối tháng trước.


  Đoạn quảng cáo của Apple

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #stereo #news #video #quảng-cáo


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum